VNPT Khánh Hòa triển khai nhiều ưu đãi cho thuê bao trả trước

17:06, Thứ Sáu, 16/12/2016 (GMT+7)
(XHTT) - Hiện nay, Trung tâm Kinh doanh VNPT - Khánh Hòa đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi dành cho thuê bao VinaPhone. Trong đó, đáng chú ý có chương trình “Nạp thẻ hôm nay, trúng HONDA mỗi ngày” và “Quay số trúng thưởng cho thuê bao đăng ký hoặc gia hạn gói D2”.
 
Chương trình “Nạp thẻ hôm nay, trúng HONDA mỗi ngày” được triển khai từ ngày 21-11-2016 đến hết 4-1-2017, áp dụng cho tất cả thuê bao VinaPhone trả trước khi nạp thẻ. Với mỗi thẻ nạp giá trị 100.000 đồng trở lên, thuê bao VinaPhone sẽ nhận một mã số trúng thưởng. Các mã dự thưởng sẽ được tổng kết, quay số mỗi ngày để tìm ra chủ nhân của giải thưởng là một chiếc Honda Vision phiên bản 2016 trị giá 34,2 triệu đồng. Dự kiến sẽ có 45 xe máy được trao đến các thuê bao may mắn trước Tết Nguyên đán; tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên tới 1,5 tỷ đồng.
Theo thể lệ chương trình, sau khi có kết quả quay số, VinaPhone sẽ gọi điện và gửi tin nhắn cho các thuê bao may mắn. Đồng thời, danh sách 45 chủ nhân Honda Vision sẽ được cập nhật mỗi ngày trên website của chương trình tại địa chỉ khuyenmai.vinaphone.com.vn và địa chỉ fanpage của VinaPhone facebook.com/vinaphonefan/. Việc trao thưởng sẽ được tổ chức tại các phòng giao dịch của VNPT tỉnh, thành phố. Vào thời điểm nhận giải, số thuê bao trúng thưởng phải đang ở trạng thái hoạt động cả 2 chiều.
 
Ngoài ra, chương trình “Quay số trúng thưởng cho thuê bao đăng ký hoặc gia hạn gói D2” được triển khai từ ngày 18-11 đến hết 31-12, dành cho đối tượng khách hàng là thuê bao VinaPhone trả trước (trừ thuê bao Ezcom) đăng ký hoặc gia hạn thành công gói D2. Cụ thể, thuê bao khi phát sinh giao dịch hoặc gia hạn gói D2 sẽ nhận được 1 mã dự thưởng để tham gia quay số trúng thưởng Laptop DELL Inspriron 3459 trị giá khoảng 11 triệu đồng/chiếc. Việc quay số mở thưởng sẽ được tổ chức vào thứ 4 hàng tuần nhằm xác định 8 khách hàng may mắn trúng thưởng Laptop DELL Inspriron. Lưu ý là chương trình này chỉ áp dụng cho kênh đăng ký qua SMS.
Gói D2 của VinaPhone là gói cước được thiết kế dành cho những khách hàng có nhu cầu truy cập Internet. Khi đăng ký hoặc gia hạn gói cước D2 thành công, khách hàng sẽ có được 2GB lưu lượng 3G tốc độ cao sử dụng trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm đăng ký thành công với giá gói cước cực rẻ chỉ 10.000 đồng; với 2GB lưu lượng này khách hàng có thể thoải mái sử dụng 3G VinaPhone để phục vụ nhu cầu truy cập Internet của mình. Để đăng ký sử dụng gói D2, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: DK D2 gửi 888. Một vấn đề cần lưu ý gói D2 là gói cước 3G VinaPhone không giới hạn lưu lượng 3G sử dụng, sau khi sử dụng hết 2GB tốc độ cao, khách hàng sẽ được sử dụng miễn phí ở tốc độ GPRS/EDGE. Để kiểm tra lưu lượng tốc độ cao còn lại, khách hàng chỉ cần soạn tin DATA và gửi về tổng đài 888 của VinaPhone.
 
Bạn đọc có thể tham khảo thêm chi tiết chương trình, khách hàng có thể tham khảo website khuyenmai.vinaphone.com.vn hoặc gọi điện đến số tổng đài 1800 1091 của VinaPhone hoặc liên hệ các điểm giao dịch của Trung tâm Kinh doanh VNPT - Khánh Hòa trên địa bàn tỉnh.
 
PV (tổng hợp)
 
.
.
.

.
.
.