VNPT TT-Huế tôn vinh các điểm bán hàng xuất sắc

06:38, Thứ Bảy, 31/12/2016 (GMT+7)

(XHTT) - Sáng 30/12, VNPT Thừa Thiên – Huế (TT-Huế) tổ chức Hội nghị Tri ân Điểm bán hàng và Cộng tác viên VNPT Vianphone năm 2016; theo đó, đã tôn vinh 20 Điểm bán hàng và 10 Cộng tác viên xuất sắc nhất trong năm.

Đây là sự kiện thường niên, được VNPT TT-Huế tổ chức nhằm tri ân các Điểm bán hàng và Cộng tác viên tiêu biểu có nhiều đóng góp cho hoạt động SXKD của đơn vị trong năm; đồng thời cũng là dịp để VNPT TT-Huế triển khai các chương trình, chính sách hỗ trợ và tạo điều kiện để các đại lý, điểm bán lẻ gặp gỡ, trao đổi, thảo luận về những khó khăn vướng mắc trong quá trình kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ của VNPT, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ trong thời gian tới.

Ông Dương Tuấn Anh -Trưởng đại diện VNPT tại Thừa Thiên - Huế, Giám đốc VNPT Thừa Thiên - Huế trao giải Đặc biệt cho Điểm bán hàng Khánh Hà (Phong Điền)
Ông Dương Tuấn Anh -Trưởng đại diện VNPT tại Thừa Thiên - Huế, Giám đốc VNPT Thừa Thiên - Huế trao giải Đặc biệt cho Điểm bán hàng Khánh Hà (Phong Điền)

Năm 2016, với chiến lược lấy khách hàng làm trung tâm, VNPT Vinaphone đã triển khai hàng loạt chương trình nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ và chăm sóc khách hàng như: "Khách hàng là người thân yêu nhất", "Trao nụ cười nhận niềm tin" hay ra mắt các ứng dụng tự chăm sóc khách hàng để thuê bao có thể tự kiểm soát cước, thiết kế gói cưới riêng phù hợp cho mình; đồng thời còn hợp tác với hàng loạt đối tác để gia tăng quyền lợi cho khách hàng. Cùng đó, VNPT VinaPhone đã tạo được hệ thống kênh bán hàng thống nhất, xuyên suốt trên toàn quốc với gần 160.000 điểm bán lẻ; trong đó, riêng địa bàn TT-Huế có hơn 1.700 các Điểm bán hàng Vinaphone các loại.

Ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó Giám đốc VNPT Thừa Thiên - Huế, Giám đốc Trung tâm Kinh doanh trao giải Nhất cho Điểm bán hàng Ngọc Diệp (Huế)
Ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó Giám đốc VNPT Thừa Thiên - Huế, Giám đốc Trung tâm Kinh doanh trao giải Nhất cho Điểm bán hàng Ngọc Diệp (Huế)

Cũng trong năm 2016, TTKD VNPT TT-Huế đã phối hợp với 1 số điểm bán hàng tổ chức bán hàng lưu động tại điểm bán hàng, thường xuyên tổ chức bán hàng Roadshow đến tận tay người tiêu dùng để khuếch trương hình ảnh, thương hiệu, nâng tỷ lệ Sim Vinaphone hoạt động, góp phần tăng nhu cầu nạp thẻ trên địa bàn, tăng doanh thu bán hàng cho điểm bán. Trung tâm đã tổ chức các lớp tập huấn nghiệp vụ và hỗ trợ kịp thời cho các điển bán hàng đăng ký thông tin thuê bao trả trước cho khách hàng đúng với Thông tư của Bộ Thông tin Truyền thông.

Vinh danh 5 Điểm bán hàng đặc biệt xuất sắc có doanh thu cao nhất hệ thống
Vinh danh 5 Điểm bán hàng đặc biệt xuất sắc có doanh thu cao nhất hệ thống

Với nỗ lực từ nhiều phía, năm 2016, TTKD VNPT TT-Huế đã đạt được những kết quả đáng khích lệ về doanh thu, lợi nhuận. Riêng về thị phần di động Vinaphone tại địa bàn TT-Huế tăng 4,2%, nhưng quan trọng hơn là đơn vị đã củng cố niềm tin với khách hàng, được khách hàng tin yêu và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như giá cước. Điều này cũng khẳng định vị trí đặc biệt quan trọng của kênh phân phối Điểm bán hàng đối với sự phát triển của doanh nghiệp, đồng thời góp phần tạo nên uy tín và thương hiệu của VNPT Vinaphone nói riêng và VNPT TT-Huế nói chung.

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Xuân Thủy, Phó Giám đốc VNPT Thừa Thiên - Huế, Giám đốc Trung tâm Kinh doanh đã ghi nhận những đóng góp to lớn mà các Điểm bán hàng và Cộng tác viên đã làm được trong suốt thời gian vừa qua. Ông cũng ghi nhận những khó khăn mà các Điểm bán hàng đã chia sẽ trong hội nghị lần này và cho biết, trong thời gian tới VNPT TT-Huế sẽ có nhiều chính sách hỗ trợ các Điểm bán hàng, Cộng tác viên trong công tác bán hàng nhằm đưa các sản phẩm dịch vụ của VNPT đến với người tiêu dùng nhiều hơn. Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo và CBCNV VNPT TT-Huế, ông gửi lời chúc tới các Điểm bán hàng, Cộng tác viên và gia đình lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng và luôn là người bạn đồng hành tin cậy cùng VNPT Thừa Thiên - Huế.

Cũng tại Hội nghị này, VNPT Thừa Thiên - Huế đã tôn vinh 20 Điểm bán hàng và 10 Cộng tác viên xuất sắc nhất trong năm và tặng quà cho 05 điểm bán hàng xuất sắc có doanh thu cao nhất hệ thống. Ngoài ra, đơn vị còn trao tặng nhiều phần quà có giá trị thông qua chương trình bốc thăm trúng thưởng cho các Điểm bán hàng, Cộng tác viên tham dự.

P.V

.
.
.

.
.
.