WorldTrans khai trương Văn phòng mới

12:22, Thứ Hai, 19/12/2016 (GMT+7)
Nhằm mở rộng quy mô kinh doanh và phục vụ khách hàng tốt hơn, từ ngày 19/12/2016, WorldTrans chính thức đổi tên và khai trương Văn phòng mới tại số 153 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM.
 
Worldtrans khai trương Văn phòng mới
WorldTrans khai trương Văn phòng mới
Công ty Cổ Phần Dịch vụ Vận chuyển Thế Giới có tên thương hiệu là WorldTrans. Chuyên cung cấp Dịch vụ Vận chuyển và Lữ hành đa phương thức như: Dịch vụ đặt vé máy bay trong và ngoài nước; Dịch vụ đặt vé tàu Châu Âu- Rail Europe, tàu du lịch Nhật- Japan Rail Pass; Kinh doanh các sản phẩm dịch vụ du lịch “Free & easy”; Dịch vụ khách sạn; Dịch vụ visa; Dịch vụ cho thuê xe du lịch...
 
Ông Trần Tường Huy
Phát biểu tại Lễ khai trương Văn phòng mới, ông Trần Tường Huy- Tổng Giám đốc WorldTrans khẳng định: Đây là bước chuyển mình mạnh mẽ, chúng tôi gọi là WorldTrans 2.0, ở đó: chỉ có nhân viên hạnh phúc thì mới làm cho khách hàng hạnh phúc.
Là một trong những nhà cung ứng chuyên nghiệp trong các lĩnh vực vận chuyển hành khách bằng đường hàng không, đường bộ, du lịch lữ hành trong và ngoài nước. Từ khi thành lập đến nay, gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng không, công ty WorldTrans đã có những bước tiến vượt bậc: là đối tác chiến lược lớn và đáng tin cậy của các hãng hàng không trong và ngoài nước; Là tổng đại lý tại Việt Nam của các thương hiệu vận chuyển uy tín trên Thế giới như: Hãng hàng không quốc gia Ấn Độ (Air India); Liên minh các hãng tàu cao tốc Châu Âu (Rail Europe); Thẻ Tàu du lịch Japan Rail Pass; Hệ thống xe buýt “Hop-on Hop-off” có mặt tại khắp các thành phố lớn trên thế giới; Là đại diện độc quyền của tổ chức GSM - Tập đoàn quản trị lữ hành danh tiếng của Anh, với mạng lưới đại diện có mặt tại hơn 60 nước thành viên trên toàn thế giới, chúng tôi có thể hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng khi khách hàng cần sự trợ giúp trong suốt hành trình.
 
Văn phòng mới Worldtrans
Văn phòng mới Worldtrans
Nhiều năm liền được bình chọn là “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam” do tổ chức Global Trade Alliance (GTA – CHLB Đức) trao tặng; “Thương hiệu Việt yêu thích nhất 2015”- Báo Sài Gòn Giải Phóng; Top Brands 2015 do Viện nghiên cứu kinh tế bình chọn. Bên cạnh đó, WorldTrans cũng là thành viên của nhiều hiệp hội lớn như Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA), Hiệp hội giao nhận kho vận Việt Nam (VIFFAS)… Điều này giúp chúng tôi dần khẳng định về chất lượng dịch vụ vận chuyển cung cấp cho khách hàng được tốt nhất.
 
Với định hướng để trở thành “Nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển lữ hành hàng đầu”, toàn thể cán bộ công nhân viên WorldTrans cam kết tiếp tục cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến giá trị tốt nhất cho Quý khách hàng để luôn xứng đáng với sứ mệnh là “NGƯỜI ĐỒNG HÀNH TIN CẬY” cùng các chuyến đi của bạn.                                  
Mục tiêu phát triển tiếp theo của công ty là tập trung đẩy mạnh kinh doanh trực tuyến: dịch vụ đặt tour & vé máy bay thanh toán tour trực tuyến, dịch vụ đặt khách sạn, đặt xe trực tuyến. Chấp nhận thanh toán đa dạng các loại thẻ như thẻ nội địa, thẻ visa, master… trên các cổng thanh toán hàng đầu Việt Nam và thế giới như Paypal, Onepay... và khai thác các tuyến điểm du lịch mới lạ nhằm đám ứng nhu cầu ngày càng cao của khách…
 
HH
 
.
.
.

.
.
.