Có ngay 2017MB data tốc độ cao xài Tết khi đăng ký gói MAXTET VinaPhone

16:15, 19/01/2017

(XHTT) - Với mong muốn đem lại thật nhiều niềm vui cho khách hàng sử dụng dịch vụ, VinaPhone đã triển khai gói 3G MAXTET với ưu đãi cao gấp 3,5 lần so với gói Mi-Max thông thường.

(XHTT) - Tết đến xuân về là dịp mà mọi người đều mong ngóng những điều mới lạ, tốt đẹp đến với mình. Chính vì vậy, với mong muốn đem lại thật nhiều niềm vui cho khách hàng sử dụng dịch vụ, VinaPhone đã triển khai gói 3G MAXTET với ưu đãi cao gấp 3,5 lần so với gói Mi-Max thông thường.

Theo đó, đăng ký gói MAXTET trong tháng 1 này, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi đến 2017MB tốc độ cao với giá cước không đổi so với gói Mi-Max để thoải mái sử dụng 3G trong những ngày đầu xuân.

Nếu gói cước data đang dùng vừa dịp hết hạn và khách hàng đang có ý định tìm kiếm gói cước mới, vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay gói MAXTET VinaPhone hấp dẫn này?

Gói 3G MAXTET với ưu đãi cao gấp 3,5 lần so với gói Mi-Max thông thường.
Gói 3G MAXTET với ưu đãi cao gấp 3,5 lần so với gói Mi-Max thông thường.

Thông tin chi tiết gói MAXTET VinaPhone phục vụ Tết 2017:

– Thời gian đăng ký gói cước: Từ 0h ngày 20/01/2017 đến 23h59’ ngày 15/02/2017.

– Phạm vi áp dụng: Trên cả nước.

– Đối tượng tham gia: Thuê bao trả trước, trả sau (không bao gồm thuê bao ezCom) hòa mạng mới và đang hoạt động (chưa bị khóa 1 chiều, 2 chiều) đăng ký trong thời gian ưu đãi

Gói MAXTET VinaPhone đem lại cho thuê bao những ưu đãi hấp dẫn như sau:

– Cước phí đăng ký: Chỉ 70.000đ/lần.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ khi đăng ký thành công.

– Thời gian ưu đãi gói cước: Thuê bao hưởng ưu đãi sử dụng gói MAXTET trong vòng 03 tháng. Sau thời gian ưu đãi gói cước sẽ tự động chuyển về gói MAX (70.000đồng/600MB) theo quy định hiện hành.

– Ưu đãi data: Miễn phí 2017MB tốc độ cao.

– Cước phát sinh: Gói cước không tính phí vượt gói sau khi hết dung lượng. Sử dụng hết dung lượng ưu đãi, hạ băng thông ở tốc độ GPRS/EDGE.

Cách đăng ký mua, hủy và kiểm tra gói MAXTET Vinaphone:

 Khách hàng có thể đăng ký gói MAXTET theo 2 cách sau:

Cách 1:
Gọi trực tiếp vào số máy 18001166 (miễn phí) để được điện thoại viên kích hoạt dịch vụ

Cách 2: Soạn tin theo cú pháp sau: MAXTET ON hoặc DK MAXTET gửi 888 (miễn phí cước tin nhắn)

Trong trường hợp khách hàng muốn kiểm tra dung lượng gói cước đang sử dụng thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi 888.

Nếu không còn nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể thực hiện hủy gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: MAXTET OFF hoặc HUY MAXTET gửi 888.

Các quy định khác:

-    Đối với thuê bao trả sau:

  + Nếu đăng ký từ ngày mùng 1 đến ngày 15 theo tháng dương lịch: tính 100% cước thuê bao gói vào hóa đơn của tháng.

  + Nếu đăng ký từ ngày 16 đến cuối tháng dương lịch: tính 50% cước thuê bao gói (khách hàng vẫn được ưu đãi 100% dung lượng tốc độ cao trong gói).

-    Khi thuê bao đăng ký thành công, gói MAXTET sẽ được tự động gia hạn từ tháng thứ 02. Hết thời hạn 03 tháng ưu đãi , gói cước sẽ tự động chuyển về gói MAX (70.000đồng/600MB) theo quy định hiện hành.

-    Lưu lượng sử dụng được tính trên tổng lưu lượng download và upload.

-    Phần dung lượng miễn phí không áp dụng khi khách hàng đi Roaming quốc tế.

-    Khi thuê bao chuyển hình thức từ trả trước sang trả sau hoặc ngược lại thì gói cước đang đăng ký sẽ bị hủy.

-    Quyền lợi của gói sẽ bị hủy ngay tại thời điểm khách hàng hủy gói thành công.

-    Đối với thuê bao trả trước: tại thời điểm gia hạn gói nếu tài khoản chính không đủ tiền thì gói sẽ không được gia hạn.

Với những ưu đãi trên, chắc chắn gói MAXTET VinaPhone sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị trong dịp Tết này. Để biết thêm thông tin chi tiết về gói cước, khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 18001166.

Lê Hường (tổng hợp)

.
1