Hé lộ những rò rỉ đầu tiên về Samsung Galaxy Note 8

20:53, 04/01/2017

(XHTT) - Theo những thông tin rò rỉ mới nhất thì Samsung lại đang chuẩn bị cho ra mô hình Galaxy Note 8 mới. Dự kiến mô hình mới sẽ ra mắt vào cuối năm 2017 nếu nó được phát hành đúng tiến độ.

(XHTT) - Một số thông tin cho rằng Samsung sẽ từ bỏ thương hiệu Galaxy Note sau sự cố thu hồi Galaxy Note 7 đã làm "hoen ố" dòng phablet đã từng rất thành công này. Tuy nhiên, theo những thông tin rò rỉ mới nhất thì Samsung lại đang chuẩn bị cho ra mô hình Galaxy Note 8 mới. Dự kiến mô hình mới sẽ ra mắt vào cuối năm 2017 nếu nó được phát hành đúng tiến độ.
 
"Galaxy Note 7 đã có doanh số bán hàng rất tốt trước khi những thông tin về việc thiết bị phát nổ hoặc bị cháy trong khi sạc lan ra". Theo tờ Business Korea, "Thị trường phablet được khởi xướng bởi Samsung Electronics và vẫn đang phát triển rất tốt thì không lý gì mà công ty lại từ bỏ mảng sản phẩm béo bở này".
Galaxy Note 8 sẽ được phát  hành trong nửa cuối năm nay, sau loạt Galaxy S8 theo lịch ra mắt trong tháng 4. Vẫn còn quá sớm để đưa ra những tính năng mới trên Galaxy Note 8 sẽ cung cấp nhưng một quan chức của một công ty đối tác với Samsung Electronics hé lộ nhiều khả năng màn hình 4K sẽ là một trong những điểm mới trên chiếc phablet Note 8.
 
"Samsung sẽ giới thiệu màn hình độ phân giải 2K trang bị trên Galaxy S8, nhưng nó sẽ sử dụng màn hình độ phân giải 4K trên Galaxy Note 8 để tăng cường hỗ trợ trải nghiệm thực tế ảo (VR). Tôi nghe nói rằng nó sẽ kết nối với  thiết bị đeo Gear VR", vị quan chức công ty đối tác phát biểu. 
 
Ngoài ra, theo một báo cáo hồi đầu tuần, Samsung cũng xác nhận rằng họ sẽ công bố kết quả điều tra nguyên nhân sự cố cháy nổ với Galaxy Note 7 trong khoảng thời gian từ mồng 10 đến cuối tháng 1 trước khi xem xét sự ra mắt của thế hệ Galaxy Note tiếp theo. 
 
Hải An (Theo BGR)
.