Samsung công bố những trailer chính thức đầu tiên của Galaxy S8?

09:53, 16/01/2017

(XHTT) - Hai quảng cáo video chính thức phát hành trong tuần này cho thấy những gì có thể là Galaxy S8 đó là dự kiến sẽ ra mắt trong vài tháng tới

(XHTT) - Hai quảng cáo video chính thức phát hành trong tuần này cho thấy những gì có thể là Galaxy S8 đó là dự kiến sẽ ra mắt trong vài tháng tới.

Trong khi cố gắng thúc đẩy công nghệ Super AMOLED tiên tiến của hãng được ứng dụng trong màn hình, Samsung sử dụng một thiết bị tham chiếu gắn với những tin đồn xung quanh sản phẩm chủ lực sắp được công bố, dường như đó là Galaxy S8. Nếu trailer này là sự thật thì các thiết kế của Galaxy S8 sẽ khác hoàn toàn những gì quen thuộc mà người dùng vẫn đang nghĩ tới.

Dưới đây là hai đoạn video:

Hai trailer phía trên có một điểm mà tất cả mọi người tin rằng đây là Galaxy S8. Thứ nhất, tỷ lệ màn hình so với cơ thể là vô cùng lớn. Cả hai bên trái và phải có hầu như không có bờ viền. Mặt trên và dưới, trong khi đó, các thanh mỏng khoảng trống phía trên chỉ vừa đủ cho Samsung đặt logo của mình hay các thành phần nhỏ vào. Tiếp theo là bất ngờ khi nút home vật lý biến mất. Rất có thể, Samsung cho hiển thị tích hợp các nút Home trong kính của màn hình, một điểm mới khi thực hiện bằng cách sử dụng sáng tạo mới nhất của Synaptics.

Samsung dự kiến ​​sẽ ra mắt Galaxy S8 vào tháng tư, một sự chậm trễ vì thận trọng sau sự cố với Galaxy Note 7. Chắc chắn, hàng triệu người dùng trên toàn thế giới sẽ dõi theo soi xét Galaxy S8 trước khi chọn cho mình một thiết bị yêu thích vào năm 2017. Vì vậy, chúng ta có thể tưởng tượng Samsung đang cố gắng để lấy lại niềm tin của người tiêu dùng.

Hải An (Theo Samsung Display)

.