Taiwan Excellence đồng hành cùng giải Việt dã TPHCM- HCMC RUN 2017

14:27, 16/01/2017

Taiwan Excellence, một lần nữa, lại đồng hành với tư cách là nhà tài trợ chính của giải Việt dã quy mô nhất năm tại Tp. Hồ Chí Minh – HCMC RUN 2017.

Taiwan Excellence, một lần nữa, lại đồng hành với tư cách là nhà tài trợ chính của giải Việt dã quy mô nhất năm tại Tp. Hồ Chí Minh – HCMC RUN 2017. Góp phần đặc biệt cho kỷ niệm năm thứ 25 kể từ khi cuộc thi marathon quốc tế đầu tiên của Việt Nam ra đời.
 
Taiwan Excellence đã mang lại những trải nghiệm lý thú và đáng nhớ cho mọi động viên và khách tham quan, với hàng loạt những hoạt động thể dục thể thao hấp dẫn. Đại sứ hình ảnh của Taiwan Excellence tại Việt Nam – ca sĩ, diễn viên Minh Hằng, cũng có mặt tại sự kiện với màn trình diễn tuyệt vời và các tiết mục tương tác sống động với khách tham quan tại chính Không gian Trải nghiệm Cuộc sống Tuyệt vời cùng Taiwan Excellence ngay chính sự kiện.
 
Bà Judy Chang, Phó Chủ nhiệm
Bà Judy Chang, Phó Giám đốc Văn phòng đại diện của Hội đồng phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) và ca sĩ Minh Hằng tại HCMC RUN 2017
Nhằm khẳng định những đóng góp hỗ trợ không ngừng của Taiwan Excellence cho Giải Việt dã Tp. Hồ Chí Minh, bà Judy Chang, Phó Giám đốc Văn phòng đại diện của Hội đồng phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) chia sẻ: “2017 là năm thứ 25 kỷ niệm cuộc thi marathon quốc tế đầu tiên của Việt Nam ra đời; bởi vậy, Taiwan Excellence thực sự vui mừng khi được tham gia vào cột mốc quan trọng trong phong trào chạy bộ của Tp. Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung. Chúng tôi rất tự hào khi một lần nữa, được đồng hành cùng Giải Việt dã Tp. Hồ Chí Minh tài trợ chính bởi Taiwan Excellence – một trong những sự kiện thể thao thu hút đông đảo người dân thành phố hưởng ứng và mong đợi hàng năm. Chúng tôi hy vọng có thể nỗ lực thúc đẩy tinh thần thể dục thể thao, cùng lối sống lành mạnh cho các bạn trẻ Việt Nam, như một đóng góp tốt đẹp giúp tăng cường mối quan hệ hữu nghị Việt – Đài.”
 
HCMC Run 2017
2017 đánh dấu năm thứ 3 liên tiếp Taiwan Excellence đồng hành cùng giải chạy HCMC RUN 2017
2017 đánh dấu năm thứ 3 liên tiếp Taiwan Excellence đồng hành cùng giải chạy HCMC RUN như món quà đầu năm thường niên cho người dân Sài Gòn, một đóng góp đẹp cho sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng Việt trẻ lối sống lành mạnh. Đặc biệt, năm nay, Taiwan Excellence quyên góp 112.500.000 VNĐ cho quỹ Chạy cùng/ ủng hộ PWD/AOS tại HCMC RUN. Số tiền này sẽ được trích để hỗ trợ người khuyết tật và nạn nhân chất độc màu da cam trước mắt thông qua hai tổ chức thụ hưởng là Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi TPHCM và Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin TPHCM.
 
Không gian
Không gian Trải nghiệm Cuộc sống Tuyệt vời cùng Taiwan Excellence tại HCMC RUN 2017
 
Bên cạnh hoạt động giải chạy chính của sự kiện, Taiwan Excellence còn mang tới hàng loạt những sản phẩm thể dục, thể thao, chăm sóc sức khỏe hàng đầu Đài Loan tại Không gian Trải nghiệm Cuộc sống Tuyệt vời cùng Taiwan Excellence – chủ đề thể thao và công nghệ tại HCMC RUN 2017.  Năm nay, Không gian Trải nghiệm Cuộc sống Tuyệt vời cùng Taiwan Excellence đã mang lại khoảng thời gian đáng nhớ cho người tham dự nhờ những sản phẩm công nghệ cao từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó, các sản phẩm thể thao có thể kể đến máy tập chạy cá nhân và chuyên nghiệp của Johnson Health Tech và máy đo huyết áp từ Microlife.
 
Sản phẩm công nghệ
Sản phẩm công nghệ cao tại HCMC RUN 2017
Không những thế, các sản phẩm công nghệ cao đến từ những nhãn hàng danh tiếng toàn cầu như Acer, Asus, HTC và MSI còn mang tới những thiết bị đột phá nhất, cùng các tính năng vượt trội và mẫu mã ấn tượng. Những thương hiệu phương tiện di chuyển và giải trí hàng đầu Luxgen và Kymco đã giới thiệu những sản phẩm tuyệt vời phù hợp cho mọi gia đình, Horien Eye Secret và SH-RD lại giới thiệu đến người tiêu dùng Việt công thức duy trì vẻ bề ngoài và sức khỏe của bản thân, cùng những người thương yêu với một loạt các cải tiến cao cấp.
 
 
HH
.