Thêm một khách hàng VNPT trúng thưởng xe Honda Vision

15:18, 12/01/2017

(XHTT) - Anh Nguyễn Văn Dương, chủ nhân số điện thoại 0948007918 đã trở thành khách hàng may mắn đầu tiên tại tỉnh Bắc Ninh trong chương trình khuyến mại " Nạp thẻ ngay hôm nay - trúng HONDA mỗi ngày".

(XHTT) - Trung tâm Kinh doanh VNPT Bắc Ninh vừa tổ chức trao thưởng chiếc xe máy Honda Vision phiên bản 2016 cho khách hàng trúng giải chương trình "Nạp thẻ hôm nay - Trúng Honda mỗi ngày".

Theo đó, anh Nguyễn Văn Dương, chủ nhân số điện thoại 0948007918 đã trở thành khách hàng may mắn đầu tiên tại tỉnh Bắc Ninh trong chương trình khuyến mại " Nạp thẻ ngày hôm nay - trúng HONDA mỗi ngày".

Giám đốc TTKD VNPT Bắc Ninh cùng lãnh đạo sở, ban ngành trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng
Giám đốc TTKD VNPT Bắc Ninh cùng lãnh đạo sở, ban ngành trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng

Hòa chung trong niềm vui hân hoan của khách hàng trúng thưởng, đồng chí Lê Huy Giàng - Giám đốc phòng Bán hàng Lương Tài cho biết: với địa bàn là huyện thuần nông, người dân còn nghèo nhưng các cơ chế, chính sách của Trung tâm Kinh doanh VNPT Bắc Ninh luôn tạo điều kiện tốt nhất giúp cho Phòng Bán hàng Lương Tài hoàn thành tốt nhiệm vụ đã được giao. Với chương trình này vẫn còn rất nhiều giải thưởng dành cho các khách hàng của VNPT VinaPhone.

Được biết, tổng cơ cấu giải thưởng trong chương trình này lên đến 1,5 tỷ đồng trong 45 ngày quay thưởng - mỗi ngày sẽ có một giải đặc biệt là 1 chiếc xe máy Honda Vision phiên bản năm 2016. Mỗi mã số dự thưởng chỉ được trúng 1 giải, các mã số dự thưởng lần trước sẽ không được tham gia quay số lần sau.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình và tra cứu thông tin trúng thưởng. Khách hàng có thể truy nhập tại: http://khuyenmai.vinaphone.com.vn/ hoặc gọi tổng đài 9191.

PV (tổng hợp)

.
1