Chiêm ngưỡng những hình ảnh tuyệt đẹp về iPhone 8

11:31, 09/02/2017

(XHTT) - Nhà thiết kế đồ họa Moe Slah đã đưa ra hình ảnh ý tưởng về mô hình iPhone 8 được cho là ấn tượng nhất cho đến nay. Màn hình OLED bao phủ toàn mặt trên của điện thoại cùng với máy quét Touch ID mới được nhúng vào trong màn hình hiển thị.

(XHTT) - Ở thời điểm hiện tại, có rất nhiều sự chú ý đang hướng về mô hình Galaxy S8 sắp sửa ra mắt của Samsung dự kiến vào tháng 3 tới. Sau đó, sự chú ý sẽ chuyển sang những mẫu điện thoại chủ lực khác là các thế hệ tiếp theo của Moto Z, OnePlus 4, Galaxy Note 7 và Google Pixel 2. Tuy nhiên, chắc chắn, không có thương hiệu smartphone nào lại gây nhiều chú ý như Apple. Năm 2017, iPhone 8 được mong đợi là phiên bản đặc biệt kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt chiếc iPhone đầu tiên.

Chắc chắn phải đợi đến tháng 9 năm nay, mọi thông tin mới ngã ngũ. Trong khi chúng tôi chờ đợi cho giai đoạn tiếp theo trong các chu kỳ rò rỉ của Apple, hãy cùng ngắm những thiết kế đồ họa có thể tưởg tượng được về một mô hình iPhone 8 thực sự xinh đẹp 8.

Nhà thiết kế đồ họa Moe Slah đã đưa ra hình ảnh ý tưởng về mô hình iPhone 8 được cho là ấn tượng nhất cho đến nay. Dựa trên rất nhiều các tính năng tin đồn tung ra, màn hình OLED bao phủ toàn mặt trên của điện thoại cùng với máy quét Touch ID mới được nhúng vào trong màn hình hiển thị chính ở góc dưới bên trái. Các nhà thiết kế cũng tưởng tượng những gì hệ điều hành iOS 11 có thể xuất hiện như thế nào trên thiết bị cầm tay mới, kết quả của sự hình dung là tuyệt đẹp.

Việc loại bỏ nút Home vật lý là một ý tưởng đột phá đối với Apple. Bộ phận máy quét vân tay nhúng bên dưới màn hình, Apple sẽ có thể loại bỏ các bờ viền dày bên dưới màn hình trên tất cả các mẫu iPhone hiện tại của nó. Tất nhiên, điện thoại sẽ cần một cách để chỉ ra nơi mà người sử dụng phải đặt ngón tay của mình để mở thiết bị. Giải pháp trong thiết kế của Moe Slad trông khá thanh lịch.

Có rất nhiều tính năng thú vị trên iOS 11 được tưởng tượng ra xuất hiện trong đoạn video dưới đây, các bạn hãy từ từ thưởng thức nhé!

Hải An (Theo BGR)

.