VNPT dành nhiều ưu đãi về giá dịch vụ cho người VNPT

13:41, 07/02/2017

(XHTT) - Tất cả CBCNV của VNPT sẽ nhận được ưu đãi toàn diện nhất khi đăng ký sử dụng các dịch vụ di động, Internet FiberVNN và truyền hình theo yêu cầu MyTV từ VNPT VinaPhone.

(XHTT) - Nhằm mang đến những quyền lợi “người nhà” cho CBCNV khi sử dụng các dịch vụ của VNPT, kể từ ngày 01/01/2017, VNPT VinaPhone chính thức cung cấp gói khuyến mãi mang tên “Người VNPT”.

Theo đó, tất cả CBCNV của VNPT sẽ nhận được ưu đãi toàn diện nhất khi đăng ký sử dụng các dịch vụ di động, Internet FiberVNN và truyền hình theo yêu cầu MyTV từ VNPT VinaPhone. Chương trình áp dụng cho toàn bộ CBCNV hiện đang công tác tại VNPT, có HĐLĐ từ 1 năm trở lên.

Chương trình áp dụng cho toàn bộ CBCNV hiện đang công tác tại VNPT, có HĐLĐ từ 1 năm trở lên.
Chương trình áp dụng cho toàn bộ CBCNV hiện đang công tác tại VNPT, có HĐLĐ từ 1 năm trở lên.

Cụ thể, đối với dịch vụ Internet cáp quang FiberVNN, CBCNV đăng ký chương trình sẽ được giảm giá 30% gói cước hiện đang sử dụng hoặc gói cước hòa mạng mới. Chính sách này được áp dụng cùng các chính sách chiết khấu, giảm giá hiện hành của đơn vị.

Đối với gói tích hợp Gia đình Công nghệ (bao gồm di động trả sau, FiberVNN, MyTV), CBCNV cũng được chiết khấu thêm gần 30% so với ưu đãi trọn gói thông thường. Nếu đang sử dụng một hoặc nhiều hơn hoặc toàn bộ các dịch vụ đơn lẻ tương ứng với các dịch vụ trong gói tích hợp, CBCNV có thể đăng ký chuyển đổi sang gói tích hợp Gia đình công nghệ. Hiệu lực chuyển đổi để sử dụng gói tích hợp từ tháng kế tiếp.

Gói tích hợp GDCN gồm 2 gói:

- Gói GDCN_SilverHD: Giá thuê bao trọn gói/tháng (chưa bao gồm VAT) là 229.000 đồng. Các dịch vụ tích hợp trong gói gồm FiberVNN 12MB + ALO79 + MyTV SilverHD;

- Gói GDCN_GoldHD: Giá thuê bao trọn gói/tháng (chưa bao gồm VAT) là 256.000 đồng. Các dịch vụ tích hợp trong gói gồm FiberVNN 12MB + ALO79 + MyTV GoldHD.

Để đăng ký chương trình “Người VNPT”, CBCNV chỉ cần mang theo Thẻ Nhân Viên và Chứng Minh Thư tới các phòng giao dịch, Trung tâm Kinh doanh VNPT Tỉnh/Thành Phố hoặc liên hệ tổng đài 18001166.

Từ những ưu đãi thiết thực này, VNPT cam kết đưa đến cho CBCNV VNPT những dịch vụ chất lượng cao nhất với giá cước rẻ nhất, giúp mọi CBCNV có thêm điều kiện làm việc hiệu quả và giải trí thuận tiện, tiết kiệm hơn bao giờ hết.

Lê Hường (tổng hợp)

.

 

.