VNPT khai trương 01 phòng giao dịch tại Quảng Nam

15:55, Thứ Ba, 28/02/2017 (GMT+7)

(XHTT) - Sáng ngày hôm nay, 28/2/2017, VNPT VinaPhone Quảng Nam đã tổ chức Lễ khai trương Phòng giao dịch Viễn thông – Công nghệ thông tin Điện Ngọc.

Phòng giao dịch Điện Ngọc tọa lạc tại ngay Trung tâm khu công nghiệp Điện Nam Điện Ngọc, nơi tập trung nhiều doanh nghiệp và đông dân cư ... Đây là Điểm giao dịch thứ 20 của VNPT trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

VNPT khai trương Phòng giao dịch VT-CNTT Điện Ngọc tại Quảng Nam
VNPT khai trương Phòng giao dịch VT-CNTT Điện Ngọc tại Quảng Nam

VNPT VinaPhone Quảng Nam xem việc đầu tư xây dựng công trình này như là lời cam kết, thể hiện sự gắn bó thủy chung lâu dài với cộng đồng doanh nghiệp và dân cư tại địa phương.

Để chào mừng sự kiện này, VNPT VinaPhone Quảng Nam đã tổ chức nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng. Đặc biệt, trong ngày khai trương 28/2/2017, tất cả các khách hàng đến giao dịch tại Phòng giao dịch Điện Ngọc sẽ được tham gia bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần thưởng có giá trị: Điện thoại di động, balo, mũ bảo hiểm, sim số đẹp, thẻ cào,…

Ngoài ra, VNPT VinaPhone Quảng Nam còn tổ chức roadshow trên các tuyến phố chính để quảng bá các sản phẩm, dịch vụ của VNPT đến với người dân trên địa bàn tỉnh.

PV (tổng hợp)
 

.
.
.

.
.
.