Hội viên cao cấp VinaPhone Plus được tặng quà khủng dịp 8/3

17:01, 09/03/2017

(XHTT) - Hội viên cao cấp của VinaPhone Plus (hạng Vàng và Kim Cương) sẽ được tặng Voucher làm đẹp có giá trị lần lượt là 3 triệu đồng và 5 triệu đồng trong chương trình tri ân khách hàng nhân dịp 08/3 năm nay.

(XHTT) - Thay lời tri ân trân trọng gửi đến các khách hàng thân thiết trong ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08/3, VinaPhone Plus quyết định dành tặng hàng ngàn Voucher chăm sóc sắc đẹp hoàn toàn miễn phí.

Theo đó, từ 08/3/2017 đến hết 30/04/2017, Hội viên VinaPhone Plus hạng Vàng và Kim Cương sẽ nhận được các Voucher làm đẹp có giá trị lần lượt là 3 triệu đồng và 5 triệu đồng.

Với các Voucher này, khách hàng có thể sử dụng trọn vẹn nhiều dịch vụ cao cấp tại 15 Thẩm mỹ viện/Spa uy tín và sang trọng hàng đầu tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng bao gồm: PPP Laser Clinic, Saigon Smile Spa, Adora Spa & Clinic, Anam QT Spa,  Angel Beauty, Erada Beauty Clinic & Spa,  Bloom Spa, Snow White Spa, Anna Sanctuary Wellness Spa, Rendéz Vous by Charm Spa & Massage, Jollie D Spa & Beauty Clinic, Viện Thẩm Mỹ Khơ Thị, Viện Thẩm Mỹ Ngân Hạnh, Thẩm mỹ viện Hồng Hạnh, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn. Ưu đãi được áp dụng cho chính Hội viên. Trong trường hợp hội viên không có nhu cầu sử dụng thì có thể tặng Voucher này cho người thân là phụ nữ (mẹ/vợ/con gái).

Hội viên cao cấp VinaPhone Plus được tặng Voucher làm đẹp trị giá tới 5 triệu đồng dịp 8/3
Đây cũng là những lời chúc thiết thực và giá trị từ nhà mạng giúp một nửa yêu thương của thế giới ngày càng đẹp hơn và hạnh phúc hơn.

Để nhận Voucher này, khách hàng có thể sử dụng Thẻ Hội viên hoặc nhận mã Voucher qua Ứng dụng/Website VinaPhone Plus tại địa chỉ http://vinaphoneplus.com.vn.

Được biết VinaPhone Plus là chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết của VinaPhone. Tất cả thuê bao của nhà mạng chỉ cần đăng ký trên website hoặc Ứng dụng để tham gia và tích điểm, nâng hạng Hội viên từ cước sử dụng hoặc thẻ nạp hàng tháng. Chương trình hiện tại đã có hàng ngàn Ưu đãi đổi điểm, giảm giá và tặng quà cho Hội viên trên khắp cả nước.

Với chương trình tri ân này, một lần nữa cho thấy sự quan tâm đầu tư mạnh tay của VinaPhone trong chính sách chăm sóc, đẩy mạnh lợi ích thiết thực cho khách hàng. Đây cũng là những lời chúc thiết thực và giá trị từ nhà mạng giúp một nửa yêu thương của thế giới ngày càng đẹp hơn và hạnh phúc hơn.

Chi tiết chương trình khách hàng có thể tham khảo tại website http://cskh.vinaphone.vn, ứng dụng VinaPhone Plus hoặc gọi đến tổng đài 9191 để được giải đáp (miễn phí với thuê bao trả sau, 200đ/phút với thuê bao trả trước).

PV (tổng hợp)
 

.
1