Lazada kỷ niệm 5 năm hoạt động với nhiều hoạt động ấn tượng

09:27, 11/03/2017

Lazada chính thức đánh dấu cột mốc 5 năm có mặt tại thị trường Việt Nam với vị trí dẫn đầu (khoảng 36% thị phần) bỏ khá xa các đối thủ khác.

Lazada chính thức đánh dấu cột mốc 5 năm có mặt tại thị trường Việt Nam với vị trí dẫn đầu (khoảng 36% thị phần) bỏ khá xa các đối thủ khác. Nhân dịp này, sàn TMĐT số 1 Việt Nam công bố thành tựu 5 năm bằng con số thú vị: mỗi 2s có 1 đơn hàng được đặt thành công trên Lazada.vn  
 
Họp báo kỷ niệm 5 năm hoạt động của Lazada
Họp báo kỷ niệm 5 năm hoạt động của Lazada
 
Sự phát triển của Lazada là đầu tàu thúc đẩy sự phát triển chung của cả hệ sinh thái TMĐT. Trong 5 năm vừa qua, Việt Nam đã chứng kiến sự nở rộ của cổng thanh toán và các dịch vụ kèm theo; rất nhiều công ty chuyển phát mới được ra đời để phục vụ nhu cầu vận chuyển ngày càng cao trong TMĐT, chưa kể các công ty chuyển phát lâu năm cũng có những cải cách để tiệm cận với nhu cầu thị trường; hàng ngàn doanh nghiệp vừa và nhỏ được đào tạo kinh doanh trực tuyến, người tiêu dùng chuyển đổi sang hành vi mua sắm đa kênh… tạo nên một bức tranh sôi nổi với tiềm năng phát triển bậc nhất trong khu vực.
 
Ông Aimone Ripa di Meana, Giám đốc
Ông Aimone Ripa di Meana, Giám đốc phụ trách Sàn giao dịch và người Đồng sáng lập Lazada Group phát biểu tại Họp báo kỷ niệm 5 năm hoạt động Lazada
Kế hoạch và mục tiêu phát triển đến năm 2020
 
Chia sẻ kế hoạch trong giai đoạn sắp tới, ông Alexandre Dardy - Giám đốc Điều hành Lazada Việt Nam cho biết: “Chúng tôi kì vọng Lazada sẽ tiếp tục đà tăng trưởng 2X mỗi năm đến 2020. Chiến lược của Lazada là mở rộng song song cả số lượng người tiêu dùng lẫn số lượng nhà bán hàng. Để mở rộng nguồn khách, chúng tôi sẽ chú trọng hơn trong đẩy mạnh hoạt động marketing ra khỏi hai thành phố lớn và thúc đẩy thương mại di động. Hiện nay Lazada đã ghi nhận 6,000,000 người đã cài đặt ứng dụng mua sắm Lazada và sức mua từ ứng dụng chiếm 55% doanh thu trên sàn. Để thu hút đối tác, chúng tôi điều chỉnh chính sách thân thiện hơn, sẵn sàng đào tạo và cung cấp công cụ để nhà bán hàng tự chủ động điều tiết hoạt động kinh doanh của mình trên Lazada như điều chỉnh giá, khuyến mãi, quà tặng. Đến cuối năm 2017, Lazada sẽ là nền tảng mở và mỗi đối tác sẽ được cung cấp tài khoản để tiếp cận được thông tin về hành vi khách hàng và thói quen mua sắm. Hãy hình dung sẽ hữu ích thế nào nếu Lazada cho bạn biết chính xác nỗ lực tiếp thị nào dẫn đến hành vi mua hàng và cái nào thì không. Bạn cũng sẽ biết khách có quay lại không, trong bao lâu và cái gì làm họ quay lại. Bạn có thể tính toán được lộ trình mua sắm của NTD và chọn hiển thị sản phẩm hay khuyến mãi khi thích hợp, thậm chí là thiết kế chương trình chiêu thị riêng cho nhu cầu của từng nhóm NTD khác nhau trên Lazada.
 
Ông Alexandre Dardy, CEO Lazada Việt Nam phát biểu tại họp báo kỷ niệm
Ông Alexandre Dardy, CEO Lazada Việt Nam phát biểu tại Họp báo kỷ niệm 5 năm hoạt động Lazada
Hoạt động mừng sinh nhật 5 năm tại Việt Nam
 
Trong khuôn khổ chào mừng sinh nhật lần thứ Năm, Lazada đem đến cho khách hàng rất nhiều bất ngờ thú vị:
 
VOUCHER BẤT NGỜ: từ ngày 9.3 – 23.3.2017 mỗi khách hàng tham gia chụp ảnh selfie tại www.lazada.vn/selfie theo nhóm chúc mừng sinh nhật Lazada trong chương trình “Selfie Thật Đông, Voucher Thật Đã” sẽ được nhận mã giảm giá với các giá trị khác nhau. Giá trị “bất ngờ” của mã giảm giá chỉ được biết chính xác vào ngày 21-23.03 khi khách đi đến trang kiểm tra thanh toán. Voucher 5 số 5 trị giá 55,555,000 sẽ được tặng cho bức ảnh selfie may mắn. 
 
DEALS BẤT NGỜ: Sinh nhật là dịp truyền thống để săn giá hời trên Lazada. Năm nay, rất nhiều hàng chất lượng được bán với giá giảm bất ngờ. Ngành công nghệ có hai mặt hàng tiêu biểu là Samsung J7 độc quyền giá VNĐ3,590,000; Xiaomi Redmi Note 3 Pro 16GB (Vàng) giá VNĐ 2,979,000. Ngành hàng đời sống & gia đình có nồi áp suất đa năng Comet CM6158 5L giá VNĐ799,000, Máy lọc nước Pureit từ Unilever Excella giá VNĐ2,089,000, Bộ Máy khoan BOSCH GSB 550 SET 550W 19 chi tiết giá VNĐ VNĐ899,000. Ngành hàng làm đẹp có Bộ dưỡng trắng da L'Oreal Paris giá VNĐ349,000, Bộ chăm sóc tóc Treseme độc quyền giá VNĐ249,000. NTD quan tâm ngành hàng Mẹ&Bé sẽ không thể bỏ qua Bộ Tã Dán Huggies XL62 giá VNĐ239,000 trong dịp này. Đặc biệt duy nhất trong ngày 21.03, Lazada ưu đãi giảm thêm 10% (tối đa VND500,000) cho đơn hàng thanh toán bằng thẻ VISA. 
 
QUÀ BẤT NGỜ: Trong 3 ngày 21-23.03, khách truy cập Lazada sẽ bất ngờ nhận những phần quà sinh nhật đặc biệt như Voucher đi taxi, bánh pizza, áo thun, vé xem phim, đặc biệt là 10 vé máy bay Jetstar đi Quảng Châu.
 
HH
.