MDIS- Tăng cường phát triển năng lực sinh viên qua chương trình đào tạo thực tiễn

16:37, 10/03/2017

Nhu cầu vươn ra quốc tế đã khuyến khích ngày càng nhiều sinh viên Việt Nam đi du học, và nhiều sinh viên đã chọn Singapore như là một điểm đến giáo dục chất lượng toàn cầu.

Nhu cầu vươn ra quốc tế đã khuyến khích ngày càng nhiều sinh viên Việt Nam đi du học, và nhiều sinh viên đã chọn Singapore như là một điểm đến giáo dục chất lượng toàn cầu. Các chương trình học tập với trọng tâm gắn với thực tiễn thường được các trường đại học và học viện giáo dục tư nhân ở Singapore như MDIS đề xuất, cung cấp những chương trình được quốc tế công nhận, có tính thực tiễn cao và phát triển được kỹ năng mềm.
 
Ngoài ra, sinh viên còn trải nghiệm được cách tiếp cận và góc nhìn quốc tế để có thể đánh giá được sự đa dạng và khác biệt trong môi trường làm việc toàn cầu, định hướng bản thân hiệu quả hơn thông qua các kỹ năng giao tiếp và hợp tác đã được rèn luyện. 
 
Bạn Phạm Mỹ Linh, sinh viên chuyên ngành Thiết kế thời trang của Khoa Thời trang và Thiết kế bày tỏ: “Em chọn học trường MDIS vì học viện được xếp hạng là một trong những học viện giáo dục hàng đầu ở Singapore. Em có cơ hội tìm hiểu các nền văn hóa khác nhau qua thời trang; xu hướng ở các quốc gia là gì. Điều này giúp em mở rộng tầm nhìn quốc tế của mình khi tham gia thiết kế trên thị trường toàn cầu. Em biết là em đã chọn đúng nơi để nuôi dưỡng ước mơ và sự nghiệp của mình.” 
 
Được biết, Học viện đã lọt top 2 các Cơ sở giáo dục tư nhân tốt nhất ở Singapore theo hệ thống xếp hạng trang web các trường đại học trên thế giới được công bố vào tháng 1-2017. Sắp tới đây, Học viện sẽ tổ chức Ngày hội tuyển sinh vào lúc 14:00 ngày 18/3 tại KS Sheraton (88 Đồng Khởi, Q1, TPHCM) và vào lúc 09:00 ngày 19/3 tại KS Pullman (40 Cát Linh, Hà Nội). Tại ngày hội, các bạn sinh viên và phụ huynh sẽ được cung cấp thêm nhiều thông tin về các chương trình và các suất học bổng hiện có của 8 Khoa trong trường, gồm Khoa Kinh doanh và Quản lý, Kỹ thuật, Thiết kế thời trang, Sức khỏe và Khoa học đời sống, Công nghệ thông tin, Truyền thông đại chúng, Tâm lý học, Quản trị Du lịch và Khách sạn. 
 
 
Các bậc phụ huynh và sinh viên có thể truy cập www.mdis.edu.sg , gửi thư điện tử về địa chỉ  ib@mdis.edu.sg  hoặc gọi Tổng đài tại số 0981612963 để biết thêm thông tin chi tiết. 
 
HH
.