Một số lưu ý khi đổi sim 4G VinaPhone miễn phí

16:04, 09/03/2017

(XHTT) - Đổi sim 4G VinaPhone miễn phí đang trở thành một chủ đề được bàn luận sôi nổi trong thời gian gần đây. Khi đi đổi, khách hàng cần lưu ý một số điểm.

(XHTT) - Đổi sim 4G VinaPhone miễn phí đang trở thành một chủ đề được bàn luận sôi nổi trong thời gian gần đây. 

Ngay sau khi chính thức được cấp phép thương mại hóa, VinaPhone đã khẩn trương triển khai công cuộc phủ sóng và cho phép khách hàng được đổi sim miễn phí để có thể sớm sử dụng các dịch vụ mạng 4G trên các thiết bị di động của mình.

Hiện tại, VinaPhone đang triển khai áp dụng chương trình đổi sim 4G VinaPhone hoàn toàn miễn phí từ nay đến hết ngày 31/03/2017 tại nhiều tỉnh thành: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Cà Mau, Kiên Giang, Hậu Giang, Bạc Liêu, Đồng Nai, Lâm Đồng, Bình Phước, Tây Ninh, Sóc Trăng, Bình Dương và Vũng Tàu.

Theo đó, khách hàng đã có thể dễ dàng nâng cấp chiếc sim của mình lên thành sim 4G mà không cần bỏ ra bất kỳ một khoản phí nào khác. Tuy vậy, vẫn có những vấn đề khách hàng cần đặc biệt lưu ý khi đi đổi sim 4G VinaPhone.

Cụ thể như sau:

- Chương trình chỉ áp dụng cho những thuê bao di động VinaPhone đã đăng ký thông tin chính chủ trước đó.

- Khi đến đổi sim, khách hàng cần mang theo CMND, VinaPhone không giải quyết các trường hợp thay sim giúp.

- Sau khi đổi sim 4G VinaPhone miễn phí số thuê bao cũng như tất cả các dịch vụ mà khách hàng đã sử dụng trước đó như gói cước 3G, dịch vụ GTGT đều không thay đổi.

- Khách hàng cần sao chép danh bạ từ sim cũ sang điện thoại trước khi thay sim vì sau khi đổi sim tất cả danh bạ lưu trên sim cũ sẽ mất đi.

- Thiết bị khách hàng sử dụng cần hỗ trợ 4G/LTE mới có thể tương thích với dịch vụ 4G của VinaPhone.

- Khi đổi sang sim 4G VinaPhone, khách hàng vẫn có thể dùng được bình thường trên mạng 2G/3G nếu di chuyển ra khỏi vùng phủ sóng 4G....

Với những lưu ý cơ bản trên đây, khách hàng đã có thể yên tâm đổi sim 4G VinaPhone thành công mà không gặp bất kỳ một trở ngại nào. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, khách hàng có thể gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng VinaPhone 18001091 để được đài giải đáp chi tiết.

Mặc dù miễn phí nhưng vẫn có những vấn đề khách hàng cần đặc biệt lưu ý khi đi đổi sim 4G VinaPhone.
Mặc dù miễn phí nhưng vẫn có những vấn đề khách hàng cần đặc biệt lưu ý khi đi đổi sim 4G VinaPhone.

Thông tin chi tiết về chương trình đổi sim 4G Vinaphone miễn phí trong quý I/2017

- Nơi đổi Sim 4G: Điểm giao dịch của VinaPhone hoặc VNPT.

- Đối tượng được tham gia: Tất cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau đang hoạt động trên mạng VinaPhone.

- Thời gian triển khai: Từ nay đến hết ngày 31/3/2017.

- Chỉ có những thuê bao di động đã đăng ký chính chủ đang hoạt động các tỉnh nói trên mới được đổi sim 4G miễn phí còn những thuê bao ở khu vực khác vẫn phải trả phí 25.000đ/sim.

- Thủ tục chuyển đổi: Cung cấp chính xác thông tin thuê bao, tài khoản hiện thời.

- Số thuê bao vẫn được giữ nguyên sau khi đổi sang thẻ sim 4G mới nên các dịch vụ mà thuê bao đã sử dụng (kể cả GTGT và gói cước 3G VinaPhone trước đó) vẫn được bảo lưu.

PV (tổng hợp)

.
1