Selfie nhận quà giá trị cùng KoriHome

13:40, 14/03/2017

Khi chụp những tấm hình Selfie bên những sản phẩm của Korihome và gửi dự thi, Bạn có cơ hội nhận Máy ép hoa quả Korihome vô cùng giá trị cho việc chăm sóc sức khỏe gia đình.

Khi chụp những tấm hình Selfie bên những sản phẩm của Korihome và gửi dự thi, Bạn có cơ hội nhận Máy ép hoa quả Korihome vô cùng giá trị cho việc chăm sóc sức khỏe gia đình.

Selfie là cách đơn giản để cá tính của bạn được thể hiện qua những tấm ảnh tự lên ý tưởng và tự chụp, một phong cách mới xuất hiện và nhanh chóng lan tỏa bởi những bức ảnh selfie này sẽ mang câu chuyện của bạn ra cả thế giới. Và khi thế giới biết bạn là ai, theo đúng cách bạn muốn, bạn sẽ trở nên tự tin hơn rất nhiều.

Một khi các phụ kiện thời trang không còn là trợ tá độc đáo cho việc chụp ảnh, thì tại sao bạn không thử một trải nghiệm mới là vừa tạo dáng bên những thiết bị gia dụng vừa “ tự sướng”, tự do thể hiện cá tính của riêng bạn. Chỉ với một chiếc máy ảnh hay chiếc smartphone cùng gương mặt rạng rỡ thêm một chút sáng tạo là bạn đã có ngay một bức hình của riêng mình.

Điểm đặc biệt của selfie cùng Korihome là bạn có thể ngẫu hứng sáng tác tại bất cứ điểm siêu thị, cửa hàng nào có quầy demo sản phẩm của Korihome , vào mọi thời điểm với bạn bè, người thân và hãy thỏa sức selfie tạo dáng thật độc đáo cùng những chiếc nồi, quạt, bếp, máy sấy, …. để có được bức ảnh đẹp, tự tin và sành điệu nhất.

Sau khi đã có một bức hình ưng ý, bạn đăng lên tường nhà mình và “check in” tại https://www.facebook.com/KoriHome/. Sau đó gửi link ảnh vào POST của chương trình  và đừng quên chia sẻ cho bạn bè, người thân tham gia bình chọn để tăng cơ hội nhận những món quà hấp dẫn là chiếc máy ép trái cây vô cùng tiện dụng cho những ly trái cây đầy dinh dưỡng và thơm ngon bạn nhé.

Mọi thông tin cho tiết vui lòng xem tại: https://www.facebook.com/KoriHome/photos

Korihome lã nhãn hàng gia dụng cao cấp với các sản phẩm như máy lọc nước RO cao cấp kiểu dáng Hàn Quốc, máy lọc nước RO tích hợp nóng lạnh nhập khẩu Hàn Quốc, cùng các sản phẩm điện gia dụng cao cấp được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc như nồi cơm điện tử, quạt mát, máy sưởi…Hotline: 1900 54 55 08

V.A

.
1