VNPT tích cực hưởng ứng Ngày quyền của người tiêu dùng Việt Nam 2017

14:51, 21/03/2017

(XHTT) - TTKD VNPT Hải Phòng cùng nhiều doanh nghiệp khác đã ký cam kết thực thi đúng, tuân thủ nghiêm các qui định pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

(XHTT) - Sáng nay, 21/3, Trung tâm Kinh doanh VNPT Hải Phòng đã tham dự Ngày quyền của người tiêu dùng Việt Nam với chủ đề "Doanh nghiệp vì người tiêu dùng" được Sở Công thương Hải Phòng phát động tới các doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố.

Tại buổi phát động, TTKD VNPT Hải Phòng cùng nhiều doanh nghiệp khác đã ký cam kết thực thi đúng, tuân thủ nghiêm các qui định pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Với TTKD VNPT Hải Phòng, tham gia sự kiện này là sự tự khẳng định mình thông qua việc thực hiện tốt nhất các nghĩa vụ nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng, biến những nhu cầu, nguyện vọng của người tiêu dùng thành động lực cạnh tranh và phát triển của mình.

TTKD VNPT Hải Phòng cùng nhiều doanh nghiệp khác đã ký cam kết tại Lễ phát động
TTKD VNPT Hải Phòng cùng nhiều doanh nghiệp khác đã ký cam kết tại Lễ phát động

Ngày quyền lợi của người tiêu dùng Việt Nam 2017 là lời kêu gọi các doanh nghiệp thực thi đúng, tuân thủ nghiêm các quy định pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng đồng thời là cam kết từ phía các cơ quan quản lý nhà nước trong việc kiến tạo một môi trường kinh doanh cạnh tranh lành mạnh, bình đẳng, lấy người tiêu dùng làm thước đo cho sự phát triển của thị trường.

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động này, trước đó, tại Hà Nội, vào tối ngày 17/3/2017, ông Phạm Anh Tuấn, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty VNPT VinaPhone - đại diện nhà tài trợ vàng VinaPhone đã tới dự khai mạc chương trình "Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam" năm 2017 do Sở Công thương Hà Nội tổ chức với nhiều hoạt động phong phú có ý nghĩa cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Tại đây, VNPT VinaPhone Hà Nội tham gia sự kiện với gian hàng giới thiệu những dịch vụ với những ưu đãi đặc biệt mà VNPT VinaPhone Hà Nội dành tặng khách hàng trong tháng 3 này như " Nạp thẻ Vina, nhận quà trúng lớn" và giới thiệu chính sách cho phép khách hàng có thể đổi sim 4G miễn phí đến hết ngày 31/03/2017...

Được biết, ngày 15/3 đã chính thức trở thành Ngày Quyền của Người tiêu dùng Việt Nam theo Quyết định số 1035/QĐ-TTg ngày 10/7/2015 của Thủ tướng Chính phủ.

Lễ phát động Ngày Quyền của Người tiêu dùng Việt Nam được tổ chức nhằm khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng với sự phát triển ổn định, bền vững của xã hội và đất nước; tuyên truyền, giáo dục, phổ biến chính sách và pháp luật; tạo cơ sở để huy động, tập trung sự quan tâm, hưởng ứng, tham gia của toàn xã hội đối với công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng; góp phần xây dựng một môi trường tiêu dùng lành mạnh cho cả người tiêu dùng và các tổ chức, cá nhân kinh doanh...

PV (tổng hợp)
 

.
1