Khách hàng của VinaPhone được đổi sim 4G miễn phí trên toàn quốc

13:49, 04/04/2017

(XHTT) - VNPT VinaPhone vừa nhắn tin thông báo tới khách hàng chương trình đổi sim 4G miễn phí trên toàn quốc từ nay đến hết ngày 30/4/2017.

(XHTT) - VNPT VinaPhone vừa nhắn tin thông báo tới khách hàng chương trình đổi sim 4G miễn phí trên toàn quốc từ nay đến hết ngày 30/4/2017.

Theo đó, khách hàng có nhu cầu có thể đến các quầy bán hàng lưu động hoặc điểm giao dịch gần nhất của VNPT VinaPhone trên toàn quốc để đổi Sim 4G miễn phí và sẵn sàng trải nghiệm tốc độ vượt trội cùng các tiện ích của dịch vụ VinaPhone 4G.

Như vậy, ngay sau khi kết thúc chương trình đổi sim 4G miễn phí vào ngày 31/3 tại 13 tỉnh thành đầu tiên, Vinaphone đã gần như ngay lập tức triển khai tiếp chương trình đổi sim 4G miễn phí trên phạm vi toàn quốc.

Khách hàng có nhu cầu đổi sim có thể mang SIM và chứng minh nhân dân tới các điểm giao dịch gần nhất của VNPT VinaPhone hoặc gọi tổng đài 800126 để được phục vụ tại nhà.

Tuy nhiên, một số tỉnh thành có thời gian đổi sim dài hơn. Chẳng hạn như tại Vĩnh Phúc, bắt đầu từ 5/4/2017, các điểm giao dịch VinaPhone trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc tiến hành chương trình đổi SIM 4G miễn phí cho khách hàng sử dụng dịch vụ di động VinaPhone trên địa bàn tỉnh. Chương trình kéo dài 2 tháng và kết thúc vào ngày 05/06/2017.

Đặc biệt, để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng, VNPT VinaPhone Vĩnh Phúc còn triển khai chương trình đổi sim 4G miễn phí ngay tại nhà khách hàng. Đây được coi là một nỗ lực để  VNPT VinaPhone Vĩnh Phúc có thể thu hút được nhiều hơn thuê bao 4G mới trong hoàn cảnh các nhà mạng khác cũng đang cố gắng để phát triển thuê bao 4G.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình đổi sim 4G VinaPhone miễn phí tại Vĩnh Phúc, khách hàng có nhu cầu có thể đến các điểm giao dịch VinaPhone hoặc liên hệ tổng đài: 02113 555 555 hoặc 0911 15 15 15.

Tin nhắn thông báo chương trình đổi sim 4G VinaPhone trên toàn quốc đến ngày 30/4/2017 của nhà mạng VinaPhone gử đến khách hàng
Tin nhắn thông báo chương trình đổi sim 4G VinaPhone trên toàn quốc đến ngày 30/4/2017 của nhà mạng VinaPhone gử đến khách hàng

Những lưu ý để đổi sim 4G thành công ngay từ lần đầu tiên

- Chương trình chỉ áp dụng cho những thuê bao di động VinaPhone đã đăng ký thông tin chính chủ trước đó.

- Khi đến đổi sim, khách hàng cần mang theo CMND, VinaPhone không giải quyết các trường hợp thay sim giúp.

- Sau khi đổi sim 4G VinaPhone miễn phí số thuê bao cũng như tất cả các dịch vụ mà khách hàng đã sử dụng trước đó như gói cước 3G, dịch vụ GTGT đều không thay đổi.

- Khách hàng cần sao chép danh bạ từ sim cũ sang điện thoại trước khi thay sim vì sau khi đổi sim tất cả danh bạ lưu trên sim cũ sẽ mất đi.

- Thiết bị khách hàng sử dụng cần hỗ trợ 4G/LTE mới có thể tương thích với dịch vụ 4G của VinaPhone.

- Khi đổi sang sim 4G VinaPhone, khách hàng vẫn có thể dùng được bình thường trên mạng 2G/3G nếu di chuyển ra khỏi vùng phủ sóng 4G.

Với những lưu ý cơ bản trên đây, khách hàng đã có thể yên tâm đổi sim 4G VinaPhone thành công mà không gặp bất kỳ một trở ngại nào. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, khách hàng có thể gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng VinaPhone 18001091 để được đài giải đáp chi tiết.

Những lý do khách hàng nên đổi sang sim 4G ngay hôm nay

Với tốc độ vượt trội, 4G hứa hẹn mang đến những trải nghiệm khác hẳn so với 3G hiện nay, đặc biệt là với các dịch vụ yêu cầu tính thời gian thực cao như chơi game, xem phim… Tuy nhiên, để có thể sử dụng được 4G, khách hàng sẽ phải đổi sim. Đây thuần túy là yêu cầu về mặt kỹ thuật. Nếu khách hàng chưa sở hữu một chiếc sim 4G thì hãy tới ngay các phòng giao dịch của mạng mình đang sử dụng để đổi sang sim 4G bởi những lý do dưới đây:

Thủ tục cực nhanh: Thủ tục đổi sim 4G cũng đơn giản như thủ tục làm lại sim. Chỉ cần mang theo chứng minh thư. Sau khi đổi sim, tất cả các dịch vụ khách hàng đang sử dụng được giữ nguyên.

Dùng được cả 2G, 3G: Nếu chưa muốn sử dụng 4G, khách hàng vẫn có thể dùng các dịch vụ trên mạng 2G, 3G như bình thường.

Thông tin của khách hàng được bảo mật cao hơn: điện thoại di động đang dần thay thế PC - trở thành mục tiêu tấn công của tin tặc bởi những thông tin của người dùng được lưu trữ trong đó ngày càng nhiều và chi tiết. Sim 4G sử dụng thuật toán mới để ngăn chặn hoạt động nghe lén và bảo mật cuộc gọi, danh bạ cũng như dữ liệu của người dùng khi lưu chuyển trên mạng.

Trải nghiệm tốc độ kết nối internet nhanh hơn nhiều: Theo cả kết quả thử nghiệm và thực tế cung cấp dịch vụ (4G của VinaPhone tại Phú Quốc), 4G cho tốc độ cao gấp từ 7-10 lần, độ trễ dịch vụ giảm tới 3 lần so với 3G hiện nay. Với tốc độ này, khách hàng có thể xem video trực tuyến cực mượt.

Lê Hường (tổng hợp)

.
1