Năm nay, Apple không phát hành iPhone 8

11:53, 28/04/2017

(XHTT) - Một thông tin mới nhất có thể sẽ khiến nhiều các fan "Nhà Táo" phải thất vọng. Đó là Apple sẽ không phải hành iPhone 8 cho dịp kỷ niệm 10 năm ra đời mẫu sản phẩm này trong năm nay.

(XHTT)Một thông tin mới nhất có thể sẽ khiến nhiều các fan “Nhà Táo” phải thất vọng. Đó là Apple sẽ không phải hành iPhone 8 cho dịp kỷ niệm 10 năm ra đời mẫu sản phẩm này trong năm nay.

Các báo cáo từ các nguồn tin trong tập đoàn Foxconn cho biết, Apple sẽ chỉ đặt hàng sản xuất iPhone 7S và iPhone 7S Plus. Hai phiên bản cập nhật của iPhone 7 hiện đang bán trên thị trường được dự kiến sẽ ra mắt cùng với iPhone 8 với sự đột phá hoàn toàn mới.

Concept iPhone 8 không có nút Home.
Concept iPhone 8 không có nút Home.

Nguồn tin của Foxconn cho biết, vật liệu đóng gói cho iPhone mới sẽ bắt đầu có hàng trong tuần cuối tháng 6, có nghĩa là ít nhất iPhone 7S và iPhone 7S Plus có thể được phát hành vào tháng 9 tới.

Mặc dù giới thạo tin và đa số các nhà quan sát đều tin rằng, Apple sẽ làm một điều gì đó đặc biệt ấn tượng để đánh dấu kỷ niệm 10 năm iPhone được bán ra thị trường. Rõ ràng nhu cầu thị trường đang đổ dồn vào việc Apple sẽ sản xuất một thiết bị xuất sắc vào năm 2017. Điều này dường như ám chỉ sự ra đời của iPhone 8 chứ không phải là iPhone 7S và 7S Plus. Tuy nhiên, điều đó có thể sẽ không xảy ra khi nguồn tin Foxconn cho biết, Apple sẽ không phát hành iPhone 8 trong năm nay.

Trong khi đó, một số hình ảnh rò rỉ của iPhone 8 đã xuất hiện trong tuần này. Benjamin Geskin chia sẻ một bức ảnh được cho là một phiên bản giả mạo của iPhone 8, sản phẩm cũng được phát ra từ nhà cung cấp Foxconn. Nếu rò rỉ này chính xác thì iPhone 8 sẽ cung cấp nhiều tính năng được nhiều người mong đợi trong thời gian qua.

Đáng chú ý nhất, hình ảnh concept miêu tả iPhone 8 không có nút Home truyền thống. Điều này đã được nhiều nguồn tin xác định. Trong khi đó, đối thủ Samsung đã bỏ nút Home trên Galaxy S8 và Galaxy Note 8 dự kiến sẽ trình làng vào cuối năm nay. Việc loại bỏ nút Home trên iPhone 8 sẽ cho màn hình hiển thị rộng hơn. Do đó, hiện vẫn chưa rõ Apple có phát hành iPhone 8 trong năm nay hay không?

B.H (Theo BGR)

.