Samsung sẽ bán Galaxy S8+, RAM 6GB được tặng kèm DeX Station

09:13, 07/04/2017

(XHTT) - Nếu còn có ai nghi ngờ về việc Samsung sẽ tung ra một mẫu Galaxy S8 / S8 + với mô hình RAM 6GB thì những thông tin sau đây sẽ xác nhận điều này.

(XHTT) - Nếu còn có ai nghi ngờ về việc Samsung sẽ tung ra một mẫu Galaxy S8 / S8 + với mô hình RAM 6GB thì những thông tin sau đây sẽ xác nhận điều này. Tuy nhiên, phiên bản này đến nay mới chỉ xác nhận được bán tại thị trường Trung Quốc, ít nhất là khi nó mới được tung ra.

Thực tế là phiên bản bộ đôi Galaxy S8 / S8+ với cấu hình RAM 6GB/ ROM 128 GB hiện đã được liệt kê trên trang web của Samsung tại Hàn Quốc. Nhưng giá của nó vẫn chưa được tiết lộ.

Nhà xuất bản Hàn Quốc ETNews tuyên bố Samsung sẽ cung cấp Galaxy S8 + với RAM 6GB với giá khoảng 1.020 USD (hơn 23 triệu đồng). Mặc dù đắt hơn nhiều so với mô hình RAM 4GB thông thường hiện được cung cấp rộng rãi trên khắp thế giới, nhưng khách hàng đặt hàng trước Galaxy S8 + phiên bản đặc biệt này sẽ nhận được bộ phụ kiện miễn phí của DeX Station với giá 150 USD.

Các nhà phân tích đánh giá, Samsung đã buộc phải tung ra Galaxy S8 + phiên bản RAM 6GB tại Trung Quốc để có khả năng cạnh tranh tốt hơn với các nhà sản xuất smartphone trong nước như Vivo, đã phát hành một số điện thoại thông minh có cùng dung lượng RAM.

Tin xấu cho Samsung là tất cả những điện thoại thông minh RAM 6GB được sản xuất bởi các OEM Trung Quốc đều có giá thấp hơn nhiều so với Galaxy S8 + của họ. Chúng ta sẽ chứng kiến việc cạnh tranh giữa các phiên bản đặc biệt này diễn ra như thế nào trong những tháng tới, nhưng mọi người đều hy vọng Samsung sẽ cung cấp phiên bản đặc biệt ở các khu vực khác.

 

Nguyên An (Theo ETNews)

.
1