Thuê bao trả sau Vinaphone được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản EZPay

10:21, 30/04/2017

(XHTT) - Đây là món quà nhằm khuyến khích hình thức thanh toán cước trả sau qua hình thức thẻ cào, đồng thời hỗ trợ khách hàng trong vấn đề cắt giảm chi phí liên lạc. 

(XHTT) - Nếu 28/4 là ngày Vàng dành cho thuê bao di động trả trước thì đến ngày 30/4/2017, các khách hàng trả sau sẽ có dịp được thả ga nạp thẻ, thanh toán cước tiêu dùng, yên tâm liên lạc, trải nghiệm dịch vụ với chương trình Vinaphone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản EZPay.
 
Mỗi tháng một lần, Vinaphone đều dành tặng cho những thuê bao trả sau một cơ hội nạp thẻ hưởng ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Đây là món quà nhằm khuyến khích hình thức thanh toán cước trả sau qua hình thức thẻ cào, đồng thời hỗ trợ khách hàng trong vấn đề cắt giảm chi phí liên lạc.
 
Theo đó, chương trình trở lại vào ngày cuối cùng của tháng 4 với nội dung chi tiết như sau:
 
Thời gian áp dụng: Duy nhất trong ngày 30/4/2017.
 
Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng là thuê bao di động hòa mạng trả sau đang hoạt động và đã đăng ký dịch vụ EZPay Vinaphone.
 
Quy định nạp nhận khuyến mãi: Chỉ áp dụng cho hình thức nạp bằng thẻ cào vật lý.
 
Phạm vi áp triển khai: Trên toàn quốc.
 
Ưu đãi khi tham gia khuyến mãi nạp EZPay Vinaphone ngày 30/4:
 
Trong thời gian diễn ra chương trình Vina khuyến mãi, các khách hàng trả sau khi thực hiện nạp thẻ thành công vào tài khoản EZPay trên thuê bao Vinaphone sẽ được hưởng chính sách ưu đãi như sau:
 
– Tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp. Tiền khuyến mãi cộng vào tài khoản EZPay1, dùng cho việc gọi thoại, nhắn tin nội mạng Vinaphone và cố định VNPT toàn quốc.
 
– Chương trình áp dụng khuyến mãi cho tất cả các lần nạp bằng thẻ cào vật lý thành công và không phân biệt mệnh giá.
Thuê bao trả sau Vinaphone được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản EZPay ngày 30/4/2017
Thuê bao trả sau Vinaphone được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản EZPay ngày 30/4/2017
Những thông tin bổ trợ thêm khi nạp EZPay ưu đãi trong ngày 30/4:
 
+ Để nạp thẻ vào tài khoản EZPay trên thuê bao trả sau, khách hàng thực hiện như khi nạp thẻ cho thuê bao trả trước, tức bấm: *100*Mã-thẻ#OK.
 
+ Trường hợp chưa đăng ký tiện ích EZPay Vinaphone cho thuê bao trả sau của mình, khách hàng chỉ cần soạn: EZPAY gửi 9888 (miễn phí) để  kích hoạt dịch vụ.
 
+ Với hình thức thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào vật lý qua dịch vụ EZPay, hàng tháng hệ thống sẽ tự động trừ cước vào tài khoản EZPay nên khách hàng chỉ cần nạp thẻ và không cần thao tác gì thêm.
 
+ Để kiểm tra nợ cước, cước phát sinh tạm tính và số dư trong tài khoản EZPay trên thuê bao trả sau, khách hàng chỉ cần bấm: *101#OK.
 
Cơ hội mỗi tháng chỉ đến duy nhất một lần, vì thế, khách hàng hãy tận dụng ngay để thanh toán cước trả sau và có thêm một khoản phục vụ liên lạc cho tháng 5 sắp tới.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp EZPay ngày 30/4, khách hàng có thể liên hệ tổng đài 9191.
 
Lê Hường (tổng hợp)
 
.