Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cục bộ ngày 18/4/2017

09:07, 18/04/2017

(XHTT) - Cơ hội gia tăng tài khoản chỉ với 50% chi phí so với thông thường lại đến với các thuê bao trả trước mạng Vinaphone. Ngày 18/4/2017 này, VinaPhone triển khai chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước.

(XHTT) - Cơ hội gia tăng tài khoản chỉ với 50% chi phí so với thông thường lại đến với các thuê bao trả trước mạng VinaPhone. Ngày 18/4/2017 này, VinaPhone triển khai chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước.

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp VinaPhone ngày 18/4/2017 là chương trình khuyến mãi áp dụng cục bộ cho thuê bao trả trước thuộc danh sách. Chính vì vậy những khách hàng nhận được tin nhắn mời nạp thẻ là những thuê bao cực kỳ may mắn nên hãy bắt lấy cơ hội nạp thật nhiều để tài khoản của dế cưng tràn đầy năng lượng nhé.

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cục bộ ngày 18/4/2017
VinaPhone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cục bộ ngày 18/4/2017

Thông tin chi tiết về chương trình VinapPone tặng 50% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày 18/4:

Khuyến mãi lần này tuy chỉ áp dụng cục bộ nhưng cũng sẽ tạo điều kiện để rất nhiều thuê bao cạn kiệt tài khoản có thể phục hồi năng lượng.

Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả trước đang hoạt động hai chiều nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ  VinaPhone.

Phạm vi áp dụng: Chương trình sẽ được triển khai cục bộ tại các tỉnh/ thành sau: An Giang, Cần Thơ, Cà Mau, Bạc Liêu, Đồng Tháp, Ninh Thuận, Vĩnh Long, Lai Châu, Thái Nguyên, Hà Giang, Điện Biên, Phú Thị, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Nam Định.

Thời gian triển khai: Duy nhất ngày 18/4/2017.

Cách thức tham gia khuyến mãi:

Khách hàng sau khi nhận được tin nhắn mời nạp thẻ chỉ cần mua thẻ cào hoặc thực hiện nạp trực tuyến, nạp tại cửa hàng với các mệnh giá thẻ nạp bất kỳ là sẽ được tận hưởng khuyến mãi từ Vinaphone.

Vinaphone không giới hạn mệnh giá và số lần nạp thẻ nên các thuê bao hãy tha hồ tích lũy năng lượng cho dế cưng của mình nhé.

Nội dung khuyến mãi:

Khách hàng nạp thẻ hợp lệ trong ngày 18/4/2017 sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi với nội dung như sau:

- Tặng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi sử dụng cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin liên mạng (TKKM)

- Tặng 25% giá trị thẻ nạp còn lại vào tài khoản khuyến mãi sử dụng cho nhu cầu liên lạc, sms nội mạng và cố định VNPT (TKKM).

PV (tổng hợp)
 

.