VNPT VinaPhone đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất dịp nghỉ lễ 30/4

16:00, 28/04/2017

(XHTT) - VNPT VinaPhone huy động mọi nguồn lực từ Lãnh đạo, kỹ thuật viên, khai thác viên, giao dịch viên nhằm đảm bảo an toàn mạng lưới và sẵn sàng triển khai ứng cứu kịp thời khi xảy ra sự cố, phục vụ tốt các nhu cầu sử dụng dịch vụ VT-CNTT của khách hàng trong dịp nghỉ Lễ.

(XHTT) - Để người dân và du khách được sử dụng dịch vụ VT-CNTT thông suốt trong kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5, VNPT VinaPhone đã huy động mọi nguồn lực từ Lãnh đạo, kỹ thuật viên, khai thác viên, giao dịch viên nhằm đảm bảo an toàn mạng lưới và sẵn sàng triển khai ứng cứu kịp thời khi xảy ra sự cố, phục vụ tối ưu các nhu cầu sử dụng dịch vụ VT-CNTT của khách hàng trong dịp Lễ.

Từ nâng cao năng lực mạng lưới

Nắm chắc nhu cầu của khách hàng dịp nghỉ Lễ, VNPT VinaPhone từ lâu đã các có bước chuẩn bị nâng cao chất lượng mạng, đặc biệt là dịch vụ data đảm bảo chất lượng khi khách hàng truy cập Internet, livestream, chia sẻ dữ liệu, hình ảnh, video. Bên cạnh đó VNPT VinaPhone cũng tăng cường trạm phát sóng lưu động và điều động bố trí xe phủ sóng lưu động phục vụ các khu vực có tập trung đông khách du lịch tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Đặc biệt với lễ hội bắn pháo hoa tại Đà Nẵng, VNPT VinaPhone đã tăng cường 4 trạm 4G và 4 xe phủ sóng lưu động tại khu vực lễ hội và ngừng toàn bộ các hoạt động bảo dưỡng, nâng cấp hệ thống, thiết bị vận hành khai thác trên mạng (từ 00h00 ngày 30/04/2017 đến 24h00 ngày 02/05/2017).

VNPT VinaPhone đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng dịp nghỉ lễ
VNPT VinaPhone đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng dịp nghỉ lễ

Đến tăng cường triển khai các chương trình khuyến mại, tặng quà

Ngoài việc tăng cường năng lực cơ sở hạ tầng trên toàn quốc, đặc biệt tập trung các khu vực được dự báo sẽ phát sinh lưu lượng cao trong kỳ nghỉ lễ, cũng trong dịp này, một chuỗi các hoạt động khuyến mại, tặng quà được VNPT VinaPhone tung ra để khách hàng chọn lựa như ngày 28/4 triển khai chương trình khuyến mãi nạp thẻ toàn quốc tặng 50% giá trị thẻ nạp và 100% ngày sử dụng cho thuê bao VinaCard, Vina365.

Ngoài khuyến mại ngày vàng, trong khoảng thời gian từ ngày 17/04/2017 đến hết ngày 30/06/2017, khách hàng còn được tham gia chương trình khuyến mại đặc biệt mang tên "Chung vui Vina – Tri ân mọi nhà" với cơ hội trúng 1 trong 3 xe ô tô BMW 330i siêu sang trị giá 1,8 tỷ đồng/xe  và 1 trong 75 xe máy Liberty ABS trị giá gần 60 triệu đồng/xe.

Cụ thể, chương trình "Chung vui Vina – Tri ân mọi nhà" áp dụng cho các khách hàng là thuê bao trả trước nạp thẻ tích lũy từ 100.000đ trở lên trong ngày hoặc 200.000đ trở lên trong tuần hoặc thuê bao trả sau phát sinh cước tích lũy đến 100.000đ. Đồng thời, khách hàng khi đăng ký hoặc gia hạn các gói Data có cước phí từ 100.000đ cũng nhận được mã dự thưởng.

Bên cạnh đó, chương trình cũng áp dụng cho khách hàng hòa mạng mới di động trả sau hoặc lắp đặt thành công Internet cáp quang FiberVNN, truyền hình MyTV, điện thoại cố định của VNPT.

Đặc biệt, tri ân tới khách hàng nhân dịp sinh nhật lần thứ 21, VinaPhone sẽ tặng thêm mã dự thưởng cho tất cả thuê bao trả trước và trả sau tính theo thời gian hoạt động. Cụ thể, cứ 01 tháng hoạt động liên tục từ khi hòa mạng đến ngày 30/06/2017, khách hàng sẽ nhận được 01 mã dự thưởng. Khách hàng càng thân thiết, lượng mã dự thưởng có được càng lớn.

Chương trình khuyến mại bom tấn
Chương trình khuyến mại bom tấn "Chung vui Vina – Tri ân mọi nhà"

Ngoài 2 chương trình khuyến mại dành cho tất cả khách hàng, đón Nghỉ lễ 30/4 và 1/5, chương trình khách hàng thân thiết VinaPhone Plus còn tiếp tục bổ sung nhiều quà tặng và ưu đãi thiết thực, có giá trị cho Hội viên của mình. 

Món quà thiết thực, có giá trị và hoàn toàn miễn phí từ VinaPhone mà Hội viên không nên bỏ lỡ trong dịp này là gói cước miễn phí 100 tin nhắn ngoại mạng trong nước cho chính số điện thoại đăng ký của Hội viên. Ngoài ra, Hội viên hạng Titan, Vàng, Kim cương còn được nhận 01 sản phẩm bảo mật danh tiếng F-Secure dùng cho máy tính, máy điện thoại thông minh cho chính số điện thoại đăng ký của Hội viên.

Quà tặng sẽ càng được gia tăng cho các Hội viên hạng Vàng, hạng Kim cương khi VinaPhone Plus tiếp tục tặng E-Voucher chăm sóc sắc đẹp trị giá từ 3 đến 5 triệu đồng đến hết ngày 30/04/2017.

Ngoài những hoạt động kể trên, VNPT VinaPhone còn chủ động thực hiện nghiêm túc các quy định về công tác đảm bảo an toàn mạng lưới, an ninh thông tin và phòng chống cháy nổ. Kiểm tra, rà soát mạng lưới và có các biện pháp xử lý phòng ngừa đảm bảo an toàn thông tin phục vụ lưu thoát lưu lượng trong kỳ nghỉ, sẵn sàng triển khai đáp ứng kịp thời các yêu cầu thông tin khẩn cấp, thông tin đột xuất khi có yêu cầu.

Lê Hường (tổng hợp)

.