Mạng Facebook bất ngờ bị sập tại nhiều khu vực trên thế giới

10:47, 09/05/2017

(XHTT) - Trong một thông báo gửi qua email, phát ngôn viên của Facebook cho biết: "Trước đó, một số người dùng Facebook đã không thể truy cập Facebook một thời gian ngắn do một vấn đề kỹ thuật. Bây giờ chúng tôi đã khắc phục vấn đề".

(XHTT) - Trong một thông báo gửi qua email, một phát ngôn viên của Facebook cho biết: "Trước đó, một số người dùng Facebook đã không thể truy cập Facebook một thời gian ngắn do một vấn đề kỹ thuật. Bây giờ chúng tôi đã khắc phục vấn đề và xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào đã xảy ra".

Thông báo Facebook không truy cập được diễn ra sáng nay 9/5
Thông báo Facebook không truy cập được diễn ra sáng nay 9/5

Tình trạng Facebook không truy cập được sáng nay diễn ra khắp Châu Á - Thái Bình Dương, Úc và New Zealand. Theo trang DownDetector.com, sự gián đoạn, cũng dường như đang ảnh hưởng đến ứng dụng di động của Facebook và Messenger, cũng đã lan rộng tới các vùng của Bắc Mỹ.

Tại Việt Nam, khoảng 8h30 sáng 9/5, tình hình Facebook không truy cập được và người dùng Việt Nam nhận được thông báo báo lỗi "Xin lỗi, đã có vấn đề xảy ra. Chúng tôi đang tìm cách và sẽ sớm sửa chữa". Khoảng 15 đến 20 phút sau đó, việc truy cập Facebook đã được khôi phục lại bình thường.

Xem bản đồ dịch vụ Facebook bị gián đoạn trong sáng nay tại nhiều nơi trên thế giới:

Nguyên An

.