Thông tin cần biết trước khi đăng ký gói cước 3G dùng trong ngày của Vinaphone

06:22, 18/05/2017

(XHTT) - Gói D2 dành cho tất cả thuê bao VinaPhone trong khi gói D7 chỉ dành riêng cho những thuê bao thuộc diện ưu đãi của nhà mạng.

(XHTT) - Sau một thời gian ra mắt, 2 gói cước 3G sử dụng trong 1 ngày là D2 và D7 của Vinaphone đã chứng tỏ sức hấp dẫn vô cùng đặc biệt bởi lẽ đây đều là các gói cước 3G tốc độ cao được thiết kế dành riêng  cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng bất chợt trong ngày, không ổn định theo tháng, vừa tiết kiệm lại vừa tiện dụng.

Tuy nhiên, có sự khác biệt đáng kể giữa 2 gói cước này. Theo đó, gói D2 dành cho tất cả thuê bao VinaPhone trong khi gói D7 chỉ dành riêng cho những thuê bao thuộc diện ưu đãi của nhà mạng VinaPhone (tổng tiêu dùng trong tháng 1 và tháng 2<70.000 đồng và trong tài khoản còn lớn hơn hoặc bằng 7.001 đồng).

Mới đây, nhà mạng Vinaphone cũng vừa điều chỉnh quy định về việc cung cấp kết nối khi khách hàng đã sử dụng hết lưu lượng cho phép của gói. Theo đó, nếu khách hàng đã sử dụng hết 2GB data tốc độ cao của gói D2 và 1,2GB của gói D7 thì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối.

Ngoài ra, nhà mạng cũng bổ sung thêm một quy định rất có lợi cho khách hàng. Theo đó, lưu lượng còn lại của gói D2 và D7 sẽ được cộng dồn vào lưu lượng của gói phụ mà khách hàng đăng ký sau khi gói  D2 và D7 hết hạn sử dụng trong ngày, thời hạn sử dụng lưu lượng phụ thuộc vào thời hạn sử dụng của gói phụ mà khách hàng đăng ký.

Thông tin cập nhật nhất về gói cước D2 và D7 Vinaphone:

Gói D2 Vinaphone:


- Cước phí: 10.000đ/lần đăng ký.

- Thời gian sử dụng: 24h.

- Lưu lượng tốc độ: 2GB.

- Ngắt kết nối khi đã sử dụng hết 2GB data tốc độ cao

- Đối tượng đăng ký: Tất cả thuê bao VinaPhone

Gói D7 Vinaphone:

- Cước phí: 7.000đ/lần đăng ký.

- Thời gian sử dụng: 24h.

- Lưu lượng tốc độ: 1.2GB.

- Ngắt kết nối khi đã sử dụng hết 2GB data tốc độ cao

- Đối tượng đăng ký: Chỉ dành cho những thuê bao thuộc diện ưu đãi của nhà mạng Vinaphone.

 

Với những ưu đãi về giá cước, dung lượng data cũng như tính tiện lợi, gói D2 và D7 đang tạo sức hút mãnh liệt từ người sử dụng.

Cách đăng ký gói D2 và D7 Vinaphone

Để đăng ký sử dụng gói D2 Vinaphone, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau: DK D2 gửi 888.  Tương tự, nếu khách hàng thuộc diện được đăng ký gói D7 thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp DK D7 gửi 888.

Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công, khách hàng có thể kiểm tra dung lượng 3G của gói để đảm bảo trước khi truy cập bằng cách soạn tin DATA gửi 888. Thao tác này sẽ giúp khách hàng kiểm soát được số dung lượng còn lại của gói và điều chỉnh mức độ sử dụng sao cho phù hợp.

Cách hủy đăng ký gói D2 và D7 Vinaphone

Với việc đăng ký gói 3G theo ngày, khách hàng sẽ thoải mái hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ 3G những khi cần thiết mà không cần phải đăng ký gói 3G theo tháng sẽ tốn nhiều tiền hơn cho thuê bao. Tuy nhiên, cả 2 gói 3G trên đều có tính năng gia hạn tự động sau khi hết chu kỳ, do vậy hãy lưu ý hủy gói trước thời điểm gia hạn nếu không muốn tiếp tục sử dụng vào hôm sau.

Theo đó, để hủy gói D2 khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY D2 gửi 888. Tương tự,  để hủy gói D7, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp HUY D7 gửi 888.

Lưu ý: Khi hủy gói cước, toàn bộ ưu đãi sẽ mất hết, do vậy khách hàng nên hủy ở cuối chu kỳ để không bị lãng phí.

Để biết thêm thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ đến tổng đài Vina 9191 hoặc 18001091.

Lê Hường (tổng hợp)

.