Trình duyệt Chrome trên Android có thêm tính năng mới rất hữu ích

08:49, 09/05/2017

(XHTT) - Google đã bổ sung thêm tính năng mới khác hữu ích dành cho trình duyệt Chrome sử dụng trên thiết bị Android.

(XHTT) - Google đã bổ sung thêm tính năng mới khác hữu ích dành cho trình duyệt Chrome sử dụng trên thiết bị Android.

Hồi tháng 12 năm ngoái, Google đã cập nhật phiên bản Chrome dành cho Android với một tính năng thú vị, chẳng hạn như khả năng tải xuống các trang web đầy đủ để người dùng xem offline. Theo Google, hơn 45 triệu trang web đang được tải xuống với Chrome mỗi tuần, vì vậy tính năng này chắc chắn đang rất phổ biến. Đây là lý do tại sao công ty cố gắng cải thiện nó bằng cách thêm một vài lựa chọn mới hữu ích.

Hiện tại, khi bạn kích vào bất kỳ đường dẫn nào trong Chrome dành cho Android, bạn có tùy chọn tải trực tiếp về xem offline, mà không thực sự mở chúng ra. Hơn nữa, Google đã thêm nút “Download page later” xuất hiện bất cứ khi nào bạn muốn truy cập một trang web nhưng bạn đang không kết nối Internet- việc kích đúp sẽ tự động tải trang yêu cầu khi có kết nối Internet trở lại. Cuối cùng, khi mở một tab mới trong Chrome, các bài viết đã tải xuống trước đó giờ đây có thể xem offline, đồng thời cũng hiển thị một danh sách tải xuống gần đây của bạn.

Tuy nhiên, để sử dụng được các tùy chọn mới này, bạn cần cập nhật phiên bản Chrome mới nhất dành cho thiết bị Android – phiên bản đó có thể tìm thấy trên kho ứng dụng Google Play.

B.H (Theo BGR)

.