VinaPhone dành nhiều quà hấp dẫn cho fan đến với "Hardwell by VinaPhone"

10:23, 17/05/2017

(XHTT) - Không chỉ là nhà tổ chức, VinaPhone còn mang đến nhiều tiện ích phục vụ các Fan của Hardwell trong đại nhạc hội EDM lớn nhất năm. Cùng lưu lại những tiện ích dưới đây và đừng bỏ qua khi "hẹn hò" với Hardwell tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình ngày 20/5 tới đây.

(XHTT) - Không chỉ là nhà tổ chức, VinaPhone còn mang đến nhiều tiện ích phục vụ các Fan của Hardwell trong đại nhạc hội EDM lớn nhất năm. Cùng lưu lại những tiện ích dưới đây và đừng bỏ qua khi “hẹn hò” với Hardwell tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình ngày 20/5 tới đây.

Thử thách tốc độ cùng VinaPhone 4G và Samsung Galaxy S8

Theo chia sẻ từ phía VinaPhone, toàn bộ khán giả tham gia sự kiện đều được trải nghiệm tốc độ và công nghệ mới nhất của VinaPhone 4G và Samsung Galaxy S8 với những màn trình diễn ấn tượng tại gian hàng của VinaPhone. Khu trải nghiệm sẽ mở cửa từ 16h đến 22h để phục vụ các bạn trẻ.

Livestream trực tiếp

Để giúp cho những Fan EDM không có cơ hội đến sự kiện nhìn Hardwell “bằng xương bằng thịt”, VinaPhone sẽ livestream trực tiếp toàn bộ show diễn trên Fanpage VNPT VinaPhone. Bên cạnh đó, ứng dụng âm nhạc Ceeme và kênh truyền hình MyTV cũng sẽ phát trực tiếp sự kiện này.

Ngay từ bây giờ, các bạn có thể like fanpage VNPT-VinaPhone để tham gia vào các minigame cực kỳ sôi động và hấp dẫn trước sự  kiện Hardwell by VinaPhone và theo dõi các hoạt động của thần tượng trong khuôn khổ show diễn.

Ngoài âm nhạc cực đỉnh, đây là những gì bạn không thể bỏ qua khi đến Hardwell by VinaPhone?
Ngoài âm nhạc cực đỉnh, VinaPhone còn mang lại nhiều tiện ích khác cho fan đến với đêm diễn Hardwell by VinaPhone

Nhạc chờ Hardwell miễn phí

Khán giả yêu thích chàng DJ tài năng này không chỉ được bùng nổ trong không gian âm nhạc sôi động mà còn có thể sở hữu ca khúc này làm nhạc chờ cho riêng mình khi VinaPhone là đơn vị độc quyền phát hành những bản hit của Hardwell trên mạng viễn thông. Để lựa chọn bản nhạc yêu thích nhất của Hardwell làm nhạc chờ, thuê bao VinaPhone soạn tin Tai gửi 9194.

Áo lưu niệm Hardwell kèm bóng đập miễn phí

Đến với đại nhạc hội, các Fan của Hardwell đừng bỏ qua gian hàng của VinaPhone để nhận miễn phí áo lưu niệm cùng gậy cổ vũ để thể hiện tình yêu với thần tượng nhé.

Để cập nhật và biết thêm thông tin chi tiết, fan có thể theo dõi tại https://www.facebook.com/vinaphonefan/

Lê Hường (tổng hợp)

.