VinaPhone Plus thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn cho Hội viên cao cấp

16:05, 29/05/2017

(XHTT) - Đáp ứng nhu cầu trải nghiệm và giải trí của khách hàng dịp hè năm nay, VinaPhone Plus tiếp tục bổ sung nhiều quà tặng và ưu đãi thiết thực, có giá trị.

(XHTT) - Đáp ứng nhu cầu trải nghiệm và giải trí của khách hàng dịp hè năm nay, VinaPhone Plus tiếp tục bổ sung nhiều quà tặng và ưu đãi thiết thực, có giá trị. Một trong những quà tặng mà Hội viên VinaPhone Plus có thể nhận ngay là 01GB Data hoàn toàn miễn phí khi tải ứng dụng VinaPhone Plus. Ứng dụng hiện đã có trên cả 3 nền tảng phổ biến nhất là Android, iOS và Windows Phone. Hội viên có thể tải ngay và nhận quà tặng trên website http://cskh.vinaphone.com.vn.  

Hơn thế nữa, với ưu đãi Phòng chờ sân bay, Hội viên hạng Vàng trở lên sẽ được miễn phí 10 lần dịch vụ tại phòng khách hạng thương gia của các sân bay trong nước và 04 lần dịch vụ tại 850 phòng khách hạng thương gia của các sân bay quốc tế trên thế giới trong 12 tháng. Hội viên có thể xuất trình thẻ hội viên hoặc lấy mã ưu đãi để được hưởng ưu đãi của chương trình.

Đồng thời, tất cả Hội viên hạng Vàng và Kim Cương sẽ được giảm phí chơi Golf tại 15 sân Golf lớn và 10 Golf Shop/sân tập Golf trên cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Cụ thể, chương trình sẽ giảm phí chơi Golf trị giá 500.000đ/lần cho Hội viên tham gia chương trình, áp dụng đến 10 lần/12 tháng; tặng 100 bóng tập/lần, áp dụng 3 lần/12 tháng và ưu đãi giảm 500.000đ/lần tại Golf Shop, áp dụng 2 lần/12 tháng.

Bên cạnh đó, VinaPhone Plus không ngừng cập nhật ưu đãi mới từ các đối tác liên kết, mang đến quyền lợi tích điểm đổi phiếu giảm giá cho Hội viên cho các dịch vụ Mua sắm, Ẩm thực, Du lịch, Giải trí, Chăm sóc sức khỏe …

Để đăng ký Hội viên và sử dụng các ưu đãi của VinaPhone Plus, khách hàng có thể tải ứng dụng VinaPhone Plus hoặc truy cập website http://cskh.vinaphone.com.vn. Tổng đài liên hệ: 18001091(miễn phí).

Lê Hường (tổng hợp)

.