VNPT VinaPhone HCM đồng hành cùng Uber

19:43, 31/05/2017

(XHTT) - Ngày 28/5 vừa qua, tại Sân kháu ca nhạc Lan Anh – Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Kinh doanh (TTKD) VNPT Tp.HCM đã có 1 ngày đồng hành cùng các hoạt động của Uber.

(XHTT)Ngày 28/5 vừa qua, tại Sân kháu ca nhạc Lan Anh – Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Kinh doanh (TTKD) VNPT Tp.HCM đã có 1 ngày đồng hành cùng các hoạt động của Uber.

Sự kiện diễn ra suốt 1 ngày, từ 08h – 17h của ngày Chủ nhật, với hàng ngàn lái xe đang dùng dịch vụ Uber để phục vụ khách đi lại tại địa bàn Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Theo đó, mỗi bác tài Uber đến đây đều có cơ hội có được 1 Sim 4G VinaPhone để thỏa sức online, phục vụ công việc.

Đây là chương trình bán hàng và truyền thông quảng cáo của Tổng Công ty VNPT VinaPhone tại chương trình của Uber với tên gọi “MOTO Ubervesary Grand Offline”, diễn ra tại Hà Nội và Tp.HCM, nhằm mục tiêu đẩy mạnh phát triển thuê bao tới khách hàng là sinh viên và những người lao động có nhu cầu sử dụng dịch vụ di động thực tế, đồng thời tăng cường truyền thông quảng bá hình ảnh thương hiệu của VNPT VinaPhone trên địa bàn.

Theo dự kiến của hãng Uber, chương trình này của hãng sẽ thu hút khoảng 10.000 lái xe UberMoto trong tổng số 25.000 lái xe đang sử dụng dịch vụ Uber để đưa đón khách trong cả nước. Và đây cũng là những đối tượng có nhu cầu sử dụng Sim điện thoại di động (buộc phải có để dùng dịch vụ Uber), đồng thời cũng là những khách hàng tiềm năng của VNPT VinaPhone.

Tại đây, TTKD VNPT Tp.HCM đã tổ chức 02 gian hàng để phục vụ khách thăm quan, có nhu cầu tư vấn về các dịch vụ của VinaPhone, đổi Sim 4G,... Các khách hàng Uber tham gia và sử dụng dịch vụ tại gian hàng được đổi miễn phí Sim 4G và được kích hoạt ngay tại chỗ, được hưởng giá ưu đãi với gói cước Big100, đồng thời còn được tăng quà khi đăng ký thông tin thuê bao – tức đăng ký sử dụng dịch vụ.

Theo dự kiến, qua 2 chương trình kết hợp bán hàng cùng Uber tại Hà Nội và Tp.HCM trong đợt này, VNPT VinaPhone sẽ tổng kết, rút kinh nghiệm để nhân rộng tới tập khách hàng Uber, gồm cả ô tô và xe máy tại các tỉnh thành khác.

Thanh Trà

.