NgânLượng.vn ra mắt dịch vụ chấp nhận thanh toán thẻ tín dụng trả góp lãi suất 0% Alepay Installment

06:39, 09/06/2017

(XHTT) - Dịch vụ chấp nhận thanh toán thẻ tín dụng trả góp lãi suất 0% Alepay Installment vừa được Công ty cổ phần Ngân Lượng chính thức ra mắt ngày 6/6/2017 vừa qua tại địa chỉ: www.alepay.vn.

(XHTT) - Dịch vụ chấp nhận thanh toán thẻ tín dụng trả góp lãi suất 0% Alepay Installment vừa được Công ty cổ phần Ngân Lượng chính thức ra mắt ngày 6/6/2017 vừa qua tại địa chỉ: www.alepay.vn.

Đại diện NgânLượng.vn nhận giấy phép trung gian thanh toán từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Đại diện NgânLượng.vn nhận giấy phép trung gian thanh toán từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Trong thông tin giới thiệu về dịch vụ mới - dịch vụ chấp nhận thanh toán thẻ tín dụng trả góp lãi suất 0% Alepay Installment được phát đi sáng nay, 6/6/2017. Công ty cổ phần Ngân Lượng (NgânLượng.vn) cho biết, dịch vụ Alepay Installment cho phép chủ thẻ tín dụng của gần 10 ngân hàng có thể thanh toán trực tuyến tại các website bán hàng và trả góp hàng tháng dư nợ tín dụng của giao dịch cho ngân hàng phát hành thẻ đến 12 tháng miễn lãi.

Với dịch vụ mới này, NgânLượng.vn kỳ vọng sẽ góp phần thúc đẩy động lực mua sắm trực tuyến của người tiêu dùng, tăng trưởng doanh số cho các website bán hàng vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Ông Đỗ Văn Khôi - Phó Tổng giám đốc Công ty Ngân Lượng chia sẻ: “Alepay Installment mang lại lợi ích cho cả 3 bên: khách hàng được vay tiền mua sắm thông qua dư nợ thẻ tín dụng mà không phải trả lãi, website bán hàng kích cầu đẩy mạnh doanh số, ngân hàng phát hành thẻ được hưởng chiết khấu trên doanh thu bán hàng”.

Được biết, bất kỳ website bán hàng nào cũng có thể đăng ký sử dụng Alepay Installment trực tuyến và hoàn thành tích hợp chỉ trong một vài giờ mà không cần ký hợp đồng. Dịch vụ này áp dụng cho tất cả các sản phẩm dịch vụ giá trị từ 3 triệu đồng trở lên như điện máy, gia dụng, làm đẹp, tour du lịch, học phí, khám chữa bệnh…

Một sản phẩm hỗ trợ thanh toán trả góp lãi suất 0%.

 

Trang thanh toán mua hàng trả góp lãi suất 0%.

Chia sẻ thêm về tiềm năng của dịch vụ chấp nhận thanh toán thẻ tín dụng trả góp lãi suất 0% Alepay Installment, Đại diện Ngân Lượng cho hay, theo khảo sát của Splitit trên 1.000 chủ thẻ tín dụng tại Mỹ thì 54% khách hàng thích được thanh toán trả góp hơn miễn phí vận chuyển, 63% thích được thanh toán trả góp hơn giảm giá 10%, 60% sẽ lựa chọn thanh toán trả góp nếu có, 40% sẵn sàng tăng ngân sách mua sắm thêm ít nhất 10% nếu người bán hỗ trợ thanh toán trả góp.

Tại Việt Nam mua sắm trả góp cũng đang ngày càng trở nên phổ biến, theo thống kê chưa chính thức thì hơn 50% doanh số của một chuỗi bán lẻ điện thoại lớn được mua trả góp. Đặc biệt, các chương trình trả góp lãi suất 0% đang hiện diện ở hầu hết các cửa hàng điện tử gia dụng và được StoxPlus dự báo sẽ là một xu hướng chủ đạo của thị trường tài chính tiêu dùng nước ta.

“Tuy nhiên, đại đa số các website bán hàng trực tuyến tại Việt Nam hiện chưa có tính năng thanh toán trả góp 0% do không liên kết được với các ngân hàng phát hành thẻ. Vì vậy NgânLượng.vn đóng vai trò trung gian thanh toán kết nối với các ngân hàng Vietinbank, Sacombank, ANZ, VPBank, Shinhanbank, Eximbank, Maritimebank, VIBBank, Techcombank, HSBC… cung cấp tiện ích này cho các website bán hàng.

Theo đó, chủ thẻ tín dụng phát hành bởi các ngân hàng nói trên chỉ cần nhập thông tin thẻ để thanh toán trực tuyến khi mua sắm tại các website bán hàng có tích hợp thanh toán Alepay, sau đó NgânLượng.vn sẽ thông báo cho ngân hàng chuyển đổi thành giao dịch trả góp lãi suất 0% trong thời hạn trả góp mà khách hàng đã chọn”, đại diện Ngân Lượng cho biết.

Theo ông Nguyễn Hồng Nguyên - Giám đốc Cổng mua sắm toàn cầu WeShop.com.vn, sau ba tháng tích hợp Alepay Installment doanh số của WeShop đã tăng 20% và cứ 3 đơn hàng thì lại có 1 đơn được thanh toán trả góp bằng thẻ tín dụng. “Nhờ tính năng này mà chúng tôi thu hút thêm nhiều khách hàng vì hỗ trợ mua sắm những sản phẩm giá trị cao ngoài khả năng tài chính của khách hàng mà các Website đối thủ không cung cấp”, ông Nguyên nói.

Vân Anh

 

.
1