VNPT trao thưởng cho khách hàng may mắn tại Thanh Hóa

13:02, 14/06/2017

(XHTT) - Ngày 12/06/2017, VNPT VinaPhone Thanh Hóa đã long trọng tổ chức Lễ trao thưởng cho khách hàng may mắn trong chương trình  khuyến mại "Chung vui Vina-Tri ân mọi nhà" và "Khuyến mại lớn truyền hình MyTV" đợt 1.

(XHTT) - Ngày 12/06/2017, VNPT VinaPhone Thanh Hóa đã long trọng tổ chức Lễ trao thưởng cho khách hàng may mắn trong chương trình  khuyến mại “Chung vui Vina-Tri ân mọi nhà” và “Khuyến mại lớn truyền hình MyTV” Đợt 1.

Theo đó, bà Lê Thị Huyến là chủ nhân số thuê bao 0912275xxx, có mã dự thưởng 0005483728, địa chỉ tại 48 Phạm Sư Mạnh, P. Nam Ngạn, TP. Thanh Hóa, đã trở thành người may mắn nhất trong đợt quay thưởng ngày 03/05/2017 khi trúng thưởng 01 xe máy Liberty ABS trị giá gần 60 triệu đồng.

Xúc động trước giải thưởng lớn nhận được, bà Lê Thị Huyến chia sẻ: Là khách hàng sử dụng lâu năm và đa dạng các dịch vụ VT-CNTT-Truyền thông của VNPT cung cấp, cá nhân rất hài lòng về những chính sách ưu đãi và chăm sóc khách hàng tuyệt vời trong thời gian qua. Bà, VNPT nói chung và VNPT VinaPhone Thanh Hóa nói riêng tiếp tục có nhiều chính sách ưu đãi, chương trình tri ân, chăm sóc khách hàng như vậy để khách hàng có nhiều cơ hội may mắn như mình.

Bà Nguyễn Thị Tĩnh – Đại diện Sở Công thương Thanh Hóa và Ông Lê Mạnh Hà – PGĐ VNPT VinaPhone Thanh Hóa trao thưởng xe máy Liberty ABS trị giá gần 60 triệu đồng cho bà Lê Thị Huyến.
Bà Nguyễn Thị Tĩnh - Đại diện Sở Công thương Thanh Hóa và Ông Lê Mạnh Hà - PGĐ VNPT VinaPhone Thanh Hóa trao thưởng xe máy Liberty ABS trị giá gần 60 triệu đồng cho bà Lê Thị Huyến.

Được biết, chương trình khuyến mại "Chung vui Vina - Tri ân mọi nhà" được VNPT VinaPhone tổ chức trên toàn quốc nhân sự kiện VinaPhone trở thành 1 trong 10 thương hiệu viễn thông hàng đầu Đông Nam Á. Chương trình được coi là lời tri ân đặc biệt tới khách hàng đã cùng đồng hành cùng VinaPhone chinh phục thành tựu ngoạn mục này.

Theo nội dung chương trình này, tất cả khách hàng của VinaPhone sẽ có cơ hội nhận được 1 trong 75 xe máy Liberty ABS cùng 3 siêu xe BMW 330i với tổng trị giá hàng chục tỷ đồng. Chương trình áp dụng cho các khách hàng là thuê bao trả trước nạp thẻ tích lũy từ 100.000đ trở lên trong ngày hoặc 200.000đ trở lên trong tuần hoặc thuê bao trả sau phát sinh cước tích lũy đến 100.000đ. Đồng thời, khách hàng khi đăng ký hoặc gia hạn các gói Data có cước phí từ 100.000đ cũng nhận được mã dự thưởng.

Bên cạnh đó, chương trình cũng áp dụng cho khách hàng hòa mạng mới di động trả sau hoặc lắp đặt thành công Internet cáp quang FiberVNN, truyền hình MyTV, điện thoại cố định của VNPT. Đặc biệt, tri ân tới khách hàng nhân dịp sinh nhật lần thứ 21, VinaPhone sẽ tặng thêm mã dự thưởng cho tất cả thuê bao trả trước và trả sau tính theo thời gian hoạt động. Cụ thể, cứ 01 tháng hoạt động liên tục từ khi hòa mạng đến ngày 30/06/2017, khách hàng sẽ nhận được 01 mã dự thưởng. Khách hàng càng thân thiết, lượng mã dự thưởng có được càng lớn.

Chương trình sẽ thực hiện quay thưởng mỗi ngày từ 17/04/2017 đến hết 30/06/2017 với giải ngày là 01 xe máy Liberty ABS trị giá gần 60 triệu đồng. Các mã dự thưởng chưa trúng giải ngày sẽ có cơ hội trúng giải đặc biệt sau mỗi 25 ngày là 01 ô tô BMW 330i siêu sang trị giá 1,8 tỷ đồng.

Tính đến nay, chương trình đã đi hết quá nửa quãng đường. Ngoài việc công bố những khách hàng may mắn trúng thưởng giải ngày là 01 xe máy Piaggo Liberty trị giá gần 60 triệu đồng, nhà mạng cũng đã công bố công khai thông tin về khách hàng trúng giải đặc biệt là 01 xe ô tô BMW 330i trị giá gần 1, 8 tỷ đồng.

Cũng trong dịp này, VNPT VinaPhone Thanh Hóa còn trao thưởng chiếc Tivi 50 inch Sharp LC-50LE570X cho 1 trong 8 khách hàng may mắn trong chương trình “Khuyến mại lớn truyền hình MyTV” khu vực Thành phố Thanh Hóa. Các khách hàng trúng thưởng khác trong chương trình “Khuyến mại lớn truyền hình MyTV” Đợt 1 sẽ được  VNPT VinaPhone Thanh Hóa tổ chức trao trực tiếp tại địa chỉ khách hàng trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Xuân Vĩnh – Trưởng phòng KHĐT và Ông Lê Mạnh Hà – PGĐ VNPT VinaPhone Thanh Hóa trao thưởng cho khách hàng may mắn trong chương trình “Khuyến mại lớn truyền hình MyTV” Đợt 1
Ông Nguyễn Xuân Vĩnh - Trưởng phòng KHĐT và Ông Lê Mạnh Hà - PGĐ VNPT VinaPhone Thanh Hóa trao thưởng cho khách hàng may mắn trong chương trình “Khuyến mại lớn truyền hình MyTV” Đợt 1

Được biết, để tìm ra khách hàng may mắn của chương trình “Khuyến mại lớn truyền hình MyTV” đợt 1; trước đó, VNPT VinaPhone Thanh Hóa đã tổ chức công khai lễ quay số trúng thưởng cho tất cả các khách hàng lắp đặt mới dịch vụ MyTV trong thời gian diễn ra chương trình từ 06/5 đến hết 31/5/2017 và đã xác định được 08 khách hàng trúng thưởng.

Lê Hường


 

.