Chuyện thật như đùa: Múa thoát y để trừng trị ngân hàng

21:28, Thứ Hai, 10/07/2017 (GMT+7)

 Một sự kiện hi hữu vừa xảy ra khi một khách hàng của một ngân hàng ở Nga thuê vũ công thoát y chỉ để…...dạy cho ngân hàng một bài học.

Cụ thể, một người đàn ông Nga chưa xác định danh tính nói rằng ngân hàng Sberbank đối xử với khách hàng một cách quá lạnh lùng. Bởi vậy, để dạy cho các nhân viên của ngân hàng này một bài học, ông đã bất ngờ có mặt ở chi nhánh ngân hàng Sberbank lớn nhất nước Nga và mang theo hai cô gái trẻ đẹp. 

Họ bắt đầu bật nhạc lên và ngay lập tức, hai cô gái trẻ đi cùng người đàn ông lột sạch quần áo trên người.

Hai cô gái trèo lên bàn, uốn éo trên ghế với các tư thế khêu gợi. Một phụ nữ được cho là nhân viên ngân hàng không khỏi choáng váng trước cảnh tượng kì lạ này.

Khách hàng này nói rằng ngân hàng đã làm ông “bực mình” và “hy vọng các ông bà sẽ nhớ khoảnh khắc này”.

Oleg Vlasov, giám đốc truyền thông ngân hàng Sberbank, nói: “Sự việc xảy ra tại một chi nhánh của ngân hàng Sberbank ở Moscow vào đầu tháng 5 vừa rồi”.

Theo tường trình của ông Oleg, sự cố của khách hàng đã được giải quyết trước khi người này có màn “trả đũa” vô tiền khoáng hậu. Ngân hàng đã báo cáo sự việc lên cảnh sát.

Oleg từ chối tiết lộ thông tin của khách hàng cũng như tài khoản mà người này lập tại Sberbank. Hiện chưa rõ cảnh sát xử lý thế nào với hành vi của vị khách hàng trên.

Đan Khanh (tổng hợp)

.
.

.
.
.