Hôm nay, Microsoft chính thức ngừng hỗ trợ Windows Phone 8.1

13:36, Thứ Ba, 11/07/2017 (GMT+7)

Trang PhoneArena vừa đưa tin, bắt đầu từ hôm nay – 11/7/2017, hãng Microsoft chính thức ngừng hỗ trợ phiên bản Windows Phone 8.1.

Hôm nay, Microsoft chính thức ngừng hỗ trợ Windows Phone 8.1
Hôm nay, Microsoft chính thức ngừng hỗ trợ Windows Phone 8.1

Theo PhoneArena, Microsoft cho biết, kể từ ngày hôm nay (11/7), hãng công nghệ Microsoft sẽ chính thức ngừng hỗ trợ cập nhật cho Windows Phone 8.1. Vì nhiều lý do khác nhau, những người chưa biết cách nâng cấp cho một thiết bị Windows Phone 8.1 cần đặc biệt lưu ý điều này bởi hãng không còn hỗ trợ nâng cấp lên Windows 10 Mobile nữa.

Trước đó, một số người dùng thiết bị đã được hỗ trợ đã nâng cấp lên Windows 10 Mobile qua công cụ Upgrade Advisor, nhưng còn hơn 70% người dùng Windows Phone vẫn sử dụng phiên bản 8.1.

Nếu thiết bị của bạn nằm trong danh sách hỗ trợ, ngay lập tức bạn hãy tải về Upgrade Advisor và nâng cấp lên Windows 10 Mobile. Nếu không, bạn sẽ không còn nhận bất cứ bản cập nhật tính năng hay bảo mật nào của Microsoft cho Windows Phone 8.1 nữa.

Mặc dù hiện không còn nhiều thiết bị chạy Windows Phone trên thị trường, nhưng lâu nay, phiên bản Windows Phone phổ biến nhất vẫn là Windows Phone 8.1. Do đã bị ngừng hỗ trợ nên người dùng buộc phải tìm cách nâng cấp sớm để tránh các nguy cơ.

Thanh Trà 

.
.
.

.
.
.