Ngày mai 11-7, Amazon mở đợt giảm giá lớn

15:25, Thứ Hai, 10/07/2017 (GMT+7)

Ngày mai – 11/7, chính là “Ngày mua sắm” - Prime Day của năm 2017 này. Theo đó trang bán hàng Amazon sẽ có một đợt giảm giá mạnh các sản phẩm.

“Ngày mua sắm” Prime Day do Amazon tổ chức năm nay hứa hẹn có quy mô lớn và giá tốt nhất từ trước đến nay. Để được hưởng chính sách giảm giá trong ngày Prime Day, người dùng cần đăng ký một tài khoản Prime để tham gia.

Ngày mai 11-7 là ngày mua sắm Prime Day, Amazon mở đợt giảm giá lớn.
Ngày mai 11-7 là ngày mua sắm Prime Day, Amazon mở đợt giảm giá lớn.

Theo giờ Việt Nam, thời gian bắt đầu chính thức của Prime Day là 04h sáng ngày mai (11/7) và sẽ kéo dài đến 10h của ngày 12/7.

Hiện, Amazon đang cho phép dùng thử tài khoản trong 30 ngày. Sau khi hết hạn dùng thử, người dùng phải hủy tính năng tự động mua từ tài khoản Prime dùng thử, nếu không Amazon sẽ tự động thanh toán gói sử dụng mới.

Có tài khoản Prime, khách hàng được hưởng ưu đãi xem trước các sản phẩm có giá tốt, tránh tình trạng hết hàng, đồng thời khi tham gia Prime Day sẽ được miễn phí vận chuyển.

Riêng với khách hàng là sinh viên, kênh mua sắm này sẽ tặng 6 tháng sử dụng tài khoản. Hết thời gian trên khách hàng được hưởng ưu đãi đăng ký chỉ với 49 USD thay vì 99 USD.

Prime Day là một sự kiện độc quyền của Amazon nhằm tạo ra một đợt mua sắm lớn và hiệu quả nhất cho khách hàng, đặc biệt là trong thời điểm sức mua giảm nhất trong năm. Bên cạnh ngày chính thức của sự kiện, Amazon còn tổ chức một tuần lễ mua sắm kéo dài từ ngày 29/6 với nhiều ưu đãi dành cho các thiết bị hỗ trợ đọc sách.

Trong sự kiện Prime Day năm 2016, Amazon đã bán được rất nhiều hàng và đem lại doanh số bán hàng lớn nhất kể từ trước đến nay. Top 5 sản phẩm có giá tốt nhất của năm ngoái gồm Amazon Echo, TV 4K của Samsung, Toshiba Chromebook 2, Kindle Paperwhite và đồng hồ thông minh Huawei. Trong đó TV 4K UN55KU6600 giảm mạnh từ 1.250 USD xuống còn 650 USD và Kindle Paper chỉ có giá 33 USD.

Trong năm nay, những sản phẩm được nhiều người dùng mong đợi nhất chính là các mặt hàng được sản xuất bởi Amazon, như Fire TV Stick, Kindle Fire, Kindle Paperwhite, Echo Dot và Echo Look. Một số sản phẩm có thể giảm giá mạnh khác có thể là máy chơi game Sony Playstation 4, các mẫu TV 4K và các mặt hàng điện tử gia dụng.

Liên quan đến sự kiện, các trang chuyên vận chuyển, mua hộ hàng từ Amazon tại Việt Nam trong những ngày qua cũng liên tục đăng tải nhiều bài viết về các mặt hàng, thông tin liên quan đến sự kiện để người tiêu dùng tiện có thể theo dõi và đặt mua.

Thanh Trà (tổng hợp)

.
.
.

.
.
.