Samsung ra mắt chiếc smartphone nắp gập cao cấp tại Trung Quốc

11:49, 04/08/2017

(XHTT) - Samsung vừa giới thiệu chiếc điện thoại nắp gập cao cấp mới với tên gọi SM-G9298 tại Trung Quốc. Đây là chiếc với cấu hình khá mạnh cùng nhiều tính năng thú vị.

(XHTT) - Samsung vừa giới thiệu chiếc điện thoại nắp gập cao cấp mới với tên gọi SM-G9298 tại Trung Quốc. Đây là chiếc với cấu hình khá mạnh cùng nhiều tính năng thú vị.

Samsung vuwfa ra mắt chiếc smartphone nắp gập cao cấp tại Trung Quốc.

Samsung vừa ra mắt chiếc smartphone nắp gập cao cấp tại Trung Quốc.

Trang tin PhoneArena vừa cho biết, Samsung đang dự định tung ra thị trường Trung Quốc một dòng smartphone nắp gập mới. Điều này đã xảy ra, khi đầu tuần này, hãng đã chính thức công bố chiếc điện thoại nắp gập SM-G9298 hay còn được gọi là "Leadership 8".

Cũng theo trang tin này, nhiều khả năng chiếc SM-G9298 sẽ được phát hành độc quyền tại thị trường Trung Quốc và một số nước Đông Nam Á khác. Về hình dáng, nó có thân vỏ nhôm, trông khá sang trọng.

Sau đây là các thông số kỹ thuật của thiết bị: Kích thước: 130,2 x 62,6 x 15,9mm; Trọng lượng 235 gram; Hai màn hình Super AMOLED 4.2 inch (một màn hình bên trong và một bên ngoài); Máy ảnh chính 12MP f/1.7; Máy ảnh phía trước 5MP f/1.9; Chipset Snapdragon 821; RAM 4 GB; Bộ nhớ trong 64 GB; Pin 2.300mAh.

Mặt trong của chiếc điện thoại này.

Mặt trong - bàn phím, của chiếc điện thoại này.

Ngoài ra, chiếc máy có quét vân tay gắn phía sau và hỗ trợ sạc không dây. Chiếc điện thoại này cũng được trang bị phím "nóng" vật lý để kích hoạt S Voice, Samsung Pay, Secure folder nhưng không bao gồm trợ lí Bixby.

Hiện China Mobile là nhà mạng viễn thông Trung Quốc duy nhất xác nhận đang bán dòng điện thoại nắp gập này, nhưng giá cả và thời gian phát hành cụ thể vẫn chưa được tiết lộ.

Thanh Trà (theo PhoneArena)

.