Shopee khởi động ngày hội mua sắm trực tuyến giá 9.000 đồng

13:53, 06/09/2017

(XHTT) - Tiếp nối chương trình "9.9 Online Shopping Day" năm 2016, đây là lần thứ hai sự kiện mua sắm trực tuyến này được nền tảng thương mại điện tử Shopee tổ chức tại Việt Nam cùng với 6 thị trường khác ở châu Á.

(XHTT) - Tiếp nối chương trình “9.9 Online Shopping Day” năm 2016, đây là lần thứ hai sự kiện mua sắm trực tuyến này được nền tảng thương mại điện tử Shopee tổ chức tại Việt Nam cùng với 6 thị trường khác ở châu Á mà Shoppe cũng đang "phủ sóng" như Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Philippines, Đài Loan.
 
Theo thông tin chia sẻ tại buổi họp báo chiều hôm qua 5/9, đại diện Shopee cho hay sự kiện năm nay có quy mô lớn hơn nhiều so với năm trước. Tại ngày hội mua sắm trực tuyến ngày 9.9 diễn ra vào năm ngoái, sự kiện đã giúp lượt giao dịch trên nền tảng Shoppe tăng gấp hơn 5 lần, lượng truy cập cũng tăng hơn 3 lần trong vòng 24h. Cùng với công ty mẹ Garena, các đơn vị như Foody, HSBC, VPBank... dự kiến sẽ hỗ trợ Shopee phủ sóng chương trình đến hơn 5 triệu người dùng tại Việt Nam với tổng giá trị khuyến mại lên đến 9 tỷ đồng.
Ngày mua sắm trực tuyến “9.9 Online Shopping Day” sẽ được khởi động vào ngày 9/9 tới đây với nhiều mặt hàng có giá từ 9000 đồng.
Ngày mua sắm trực tuyến “9.9 Online Shopping Day” sẽ được khởi động vào ngày 9/9 tới đây với nhiều mặt hàng có giá từ 9000 đồng.
Chia sẻ tại buổi họp báo, ông Pine Kyaw, Giám đốc Shopee Việt Nam cho biết: “ Shopee mong muốn 9.9 Online Shopping Day sẽ không chỉ là một ngày hội mua sắm trực tuyến đơn thuần, mà sẽ là động lực góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành Thương mại điện tử Việt Nam nói chung. 9.9 cũng là cơ hội đặc biệt để các thương hiệu và đối tác lớn tiếp cận nhóm “khách hàng số” - nhân tố chính thúc đẩy sự phát triển của kinh tế trong tương lai ”   
 
Hướng đến 9.9, Shopee đang liên tục triển khai mang đến cho người dùng các quyền lợi như: nhiều sản phẩm ưu đãi đồng giá 9.000 VNĐ từ nhiều ngành hàng như thời trang, làm đẹp, sức khỏe, phụ kiện, công nghệ, và đồ gia dụng; cam kết Giá thấp nhất hoặc hoàn tiền cho hơn 1.000 sản phẩm có gắn nhãn “Shopee đảm bảo”,đồng thời tiếp tục áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển trên toàn quốc cho các đơn hàng có giá trị từ 180.000 đồng. Người dùng có thể tìm kiếm các sản phẩm nằm trong chương trình “Ở đâu rẻ hơn, Shopee hoàn tiền”, cam kết hoàn trả phần tiền chênh lệch nếu người mua tìm thấy mức giá rẻ hơn của sản phẩm trên bất kỳ nền tảng thương mại điện tử nào khác. Hiện nay với hơn 3.500 đối tác là những thương hiệu lớn, những nhà bán hàng được yêu thích, và những đại sứ thương hiệu là người nổi tiếng, 9.9 Online Shopping Day hứa hẹn là sự kiện đáng mong đợi nhất năm của người tiêu dùng trên cả nước.  
 
Tại Việt Nam, livestream (phát sóng video trực tiếp trên mạng xã hội) đang là xu hướng bán hàng phổ biến và hiệu quả. Nhận biết được tiềm năng của livestream trong việc hỗ trợ người bán hàng trực tuyến phát triển kinh doanh, Shopee đã đầu tư vào các hoạt động giáo dục và phổ biến về livestream, bao gồm các lớp Shopee University tại TP.HCM và Hà Nội. Sự kiện 9.9 Online Shopping Day cũng là lần đầu tiên sẽ có hơn 1.000 người bán hàng trên Shopee đồng loạt livestream để tương tác trực tiếp với người tiêu dùng.
 
Hải An
.