VinaPhone triển khai hàng loạt các chương trình hỗ trợ đắc lực người dân mọi miền Tổ quốc

07:50, 10/09/2017

(XHTT) - Không chỉ phục vụ chu đáo các khách hàng ở thành phố lớn, VinaPhone còn triển khai hàng hoạt các chương trình hỗ trợ tận tình tới những người dân vùng sâu, vùng xa, đồng bảo dân tộc thiểu số.

(XHTT) - Không chỉ phục vụ chu đáo các khách hàng ở thành phố lớn, VinaPhone còn triển khai hàng hoạt các chương trình hỗ trợ tận tình tới những người dân vùng sâu, vùng xa, đồng bảo dân tộc thiểu số.

Cụ thể, VinaPhone hiện đã cung cấp tổng đài tiếng Dân tộc hỗ trợ 8 thứ tiếng và hoàn toàn miễn phí nhằm gia tăng chất lượng chăm sóc khách hàng tới đồng bào dân tộc thiểu số. Đây cũng là kênh cung cấp và phổ cập thông tin về các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin, xóa bỏ khoảng cách vùng miền cho người dùng. Là nhà mạng có vùng phủ sóng rộng lớn đến mọi vùng miền trên đất nước, VinaPhone mong muốn không chỉ mang lại chất lượng tốt nhất đến người dân vùng sâu vùng xa mà mọi người dân đều được hưởng dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

Do đó, để nhận được sự hỗ trợ bằng ngôn ngữ cụ thể của dân tộc mình, các thuê bao của VinaPhone ở khu vực tương ứng có thể gọi tới tổng đài tiếng Dân tộc của VinaPhone gồm H’mông - 1391, tiếng Thái - 1392, tiếng Dao - 1393, tiếng Mường - 1394, tiếng Tày Nùng - 1395, tiếng Gia rai - 1396, tiếng Ê đê – 1397 và tiếng Khơ me – 1398. Bất kể thời gian nào kể từ 6h đến 22 giờ hàng ngày, bao gồm cả ngày Lễ, Tết, các thuê bao VinaPhone gọi đến tổng đài tiếng Dân tộc của VinaPhone đều được phục vụ tận tình, chu đáo và hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh đó, VinaPhone còn cung cấp Tổng đài 1595 - dịch vụ Nông thôn xanh, tư vấn hướng dẫn các kiến thức về nông nghiệp, ngư nghiệp phục vụ bà con. Dịch vụ có nhiều thông tin hữu ích cho bà con nông dân cũng như những khách hàng quan tâm đến giá nông sản trong và ngoài nước. Đồng thời, bà con nông dân còn được cung cấp các thông tin về thời tiết nông vụ, cách để phòng tránh các dịch bệnh trong nông nghiệp qua từng giai đoạn khác nhau cũng như có cả các thông tin quan trọng khác nữa liên quan đến nông nghiệp. Nông thôn xanh thực sự là thông tin hữu ích cho bà con nông dân trong mỗi vụ mùa.

Không chỉ triển khai các tổng đài để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, VinaPhone còn không ngừng tìm hiểu nhu cầu thực tế của các thuê bao di động tại mỗi vùng miền để đưa ra các gói cước và dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng và đặc điểm của từng địa phương, đồng thời tiết kiệm nhất cho thuê bao. Chẳng hạn như SIM Hà Thành dành riêng cho các thuê bao VinaPhone ở Thủ đô; SIM Bến Thành cho TP.HCM, SIM Cát Vàng cho Đà Nẵng, SIM Vùng Mỏ cho Quảng Ninh, SIM Chè Xanh cho 1 số tỉnh miền núi phía Bắc; SIM Biển Xanh dành cho 10 tỉnh Bắc Trung Bộ và duyên hải miền Trung...

Đặc biệt, để giúp đảm bảo liên lạc xuyên suốt cho những khách hàng thường xuyên di chuyển, làm việc tại các vùng không có sóng di động như: ngư dân, cán bộ giàn khoan, cán bộ kiểm lâm, lực lượng tuần tra duyên hải…, VinaPhone cũng đã triển khai dịch vụ VinaPhone-S. Dịch vụ này có vùng phủ rộng lên đến 2/3 thế giới và phủ sóng 100% lãnh thổ Việt Nam từ vùng núi đến biển đảo.

Với ưu thế kết nối xuyên suốt ở bất cứ nơi đâu, không giới hạn không gian và khoảng cách, không bị phụ thuộc vào các điều kiện cơ sở hạ tầng, thời tiết, địa lý, dịch vụ VinaPhone S đang được các khách hàng doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực khai khoáng, ngư nghiệp, vận tải quốc tế, xây dựng, du lịch và ngư dân, cán bộ giàn khoan, lực lượng tuần tra duyên hải... đánh giá cao và sử dụng nhiều.

Không chỉ vậy, VNPT cũng rất quan tâm tới các chính sách an sinh xã hội. Mới đây, VNPT đã trao tặng Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Bình 2 trạm dự báo thời tiết thông minh.

Trạm thời tiết thông minh là một trong những giải pháp công nghệ hiện đại nhất hiện nay trong lĩnh vực dự báo, cảnh báo những tham số của môi trường, phục vụ cho công tác phòng chống thiên tai và phát triển nông nghiệp. Giải pháp do Tập đoàn VNPT phối hợp với hãng Công nghệ thời tiết Pessl Instruments (Cộng hòa Áo) và hãng Công nghệ Dự báo thời tiết toàn cầu Meteoblue (LB Thụy Sĩ) phát triển.

Sắp tới VinaPhone sẽ cung cấp thêm nhiều gói đặc thù phù hợp với nhu cầu sử dụng theo đặc thù nghề nghiệp như: Gói cước dành cho Giáo viên, du lịch, giới trẻ…

Điều này thể hiện sự tận tụy, nhân văn của VNPT trong việc mang lại những dịch vụ, những tiện ích công nghệ tiên tiến nhất đến với người dân trên mọi miền của tổ quốc cũng như được chăm sóc và phục vụ tốt nhất.

B.H

 

 

.