VNPT trao xe máy Piaggio Liberty cho khách hàng trúng thưởng tại Bến Tre

17:00, 11/09/2017

(XHTT) - Đây cũng là dịp để lãnh đạo và nhân viên VNPT trên địa bàn Bến Tre gửi lời tri ân, lời cảm ơn chân thành nhất đến khách hàng đã tin dùng sản phẩm, dịch vụ của VNPT trong suốt thời gian qua.

(XHTT) – Vừa qua,  trong khuôn khổ Tuần lễ Văn hóa - Du lịch tỉnh Bến Tre, Trung tâm Kinh doanh VNPT Bến Tre, đơn vị cung cấp các dịch vụ Viễn thông - Công nghệ thông tin của VNPT trên địa bàn tỉnh Bến Tre đã tổ chức trao thưởng chương trình "Chung vui Vina - Tri ân mọi nhà" cho khách hàng may mắn trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, khách hàng Võ Hoàng Vũ ở xã Phong Mỹ, Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre, là chủ nhân số thuê bao 01272424xxx với mã dự thưởng 0013834587 đã trở thành người may mắn nhất trong đợt quay thưởng vào ngày 30/05/2017 và đã được nhận một chiếc  xe máy Piaggio Liberty trị giá 59,5 triệu đồng.

Trao thưởng cho khách hàng Võ Hoàng Vũ
Trao thưởng cho khách hàng Võ Hoàng Vũ

Ngoài ra, cũng trong dịp này, Điểm bán Mai Phương tại xã Mỹ Thạnh, Giồng Trôm trên địa bàn tỉnh đã được nhận thưởng chương trình “Chung vui Vina – Tri ân điểm bán” với giá trị giải thưởng là thẻ cào VinaPhone mệnh giá 5.000.000 đồng.

"Chung vui Vina - Tri ân mọi nhà" “Chung vui Vina – Tri ân điểm bán” là hai chương trình khuyến mại lớn được VNPT VinaPhone tổ chức trên toàn quốc nhân sự kiện VinaPhone trở thành 1 trong 10 thương hiệu viễn thông hàng đầu khu vực Đông Nam Á, là nhà mạng lớn thứ 89 trên toàn cầu và nhân dịp sinh nhật nhà mạng tròn 21 tuổi. Chương trình được coi là lời tri ân đặc biệt tới khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng VNPT VinaPhone chinh phục những thành tựu ngoạn mục này.

Đến tham dự buổi trao thưởng có Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT Bến Tre  Cao Xuân Đoàn. Chương trình trao thưởng tại Bến Tre cũng là dịp để lãnh đạo và nhân viên VNPT trên địa bàn Bến Tre gửi lời tri ân, lời cảm ơn chân thành nhất đến khách hàng đã tin dùng sản phẩm, dịch vụ của VNPT trong suốt thời gian qua.

Lê Hường (tổng hợp)
 

.