Đã hiếm, iPhone X còn bị trộm khoắng mất hàng trăm chiếc trước giờ lên kệ

20:34, 03/11/2017

(XHTT) - Hôm nay là ngày mở bán đầu tiên của iPhone X - chiếc iPhone đánh dấu 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực smartphone của Apple. Số lượng máy xuất xưởng trong đợt đầu tiên này đã không đáp ứng được nhu cầu của người dùng thì chớ, lại còn bị trộm lấy đi mất hơn 300 chiếc.

(XHTT) - Hôm nay là ngày mở bán đầu tiên của iPhone X - chiếc iPhone đánh dấu 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực smartphone của Apple. Số lượng máy xuất xưởng trong đợt đầu tiên này đã không đáp ứng được nhu cầu của người dùng thì chớ, lại còn bị trộm lấy đi mất hơn 300 chiếc.

Cảnh người dùng xếp hàng chờ mua iPhone X tại Singapore.
Cảnh người dùng xếp hàng chờ mua iPhone X tại Singapore.

Theo Cnet, chỉ một vài giờ trước khi iPhone X chính thức lên kệ, 3 tên trộm đã đột nhập và đánh cắp hơn 300 chiếc iPhone X tại trung tâm mua sắm Stonestown Galleria, thành phố San Francisco, California (Mỹ). Trong khi đó, rất nhiều người vẫn còn đang xếp hàng bên ngoài từ đêm hôm trước để chờ mua chiếc iPhone này.

Một nhân viên bảo vệ của trung tâm mua sắm đã phát hiện ra vụ trộm, tuy nhiên chúng đã kịp tẩu thoát. Hiện tại cảnh sát vẫn chưa tóm được những tên trộm này.

Thật đen đủi cho những người đã đứng xếp hàng chờ mua bởi những tên trộm đã đánh cắp gần như hoàn toàn số hàng chuẩn bị cho ngày lên kệ ở trung tâm mua sắm này. 

HV (tổng hợp)

 

.