Những thông tin cần biết về sim Giáo viên của VinaPhone

13:43, 28/11/2017

(XHTT) - SIM Giáo viên cũng được coi là món quà đặc biệt của nhà mạng VinaPhone gửi đến hàng triệu giáo viên trên khắp cả nước, đồng hành cùng các thầy cô vững bước trong sự nghiệp trồng người cao quý.

(XHTT) - Với những ưu đãi dành riêng cho SIM Giáo viên, VinaPhone sẽ giúp thầy cô trên mọi miền đất nước dễ dàng liên lạc, công tác thuận tiện và tiết kiệm hơn trong cuộc sống hàng ngày. Đây cũng là món quà của nhà mạng gửi đến hàng triệu giáo viên trên khắp cả nước, đồng hành cùng các thầy cô vững bước trong sự nghiệp trồng người cao quý.

Theo đó,  SIM Giáo viên được nhà mạng VinaPhone triển khai từ ngày 15/09/2017. Sau khi mua sim và hòa mạng, các thầy cô giáo sẽ được hưởng một loạt ưu đãi sau:

- Trong 12 tháng đầu, thuê bao SIM Giáo viên được gọi điện thoại với mức cước chỉ là 690 đồng/phút cho tất cả các cuộc gọi nội và ngoại mạng trong nước;

- Cước tin nhắn chỉ là 99 đồng/tin nhắn nội mạng VinaPhone và 250 đồng/1 tin nhắn ngoại mạng;

- Ngoài ưu đãi về cước thoại và tin nhắn, thuê bao SIM Giáo viên mỗi tháng còn được tặng 30.000 đồng vào tài khoản. Ưu đãi này được nhà mạng kéo dài liên tục trong 12 tháng chỉ với điều kiện tháng trước đó thuê bao SIM Giáo viên nạp thẻ tối thiểu 10.000 đồng. Như vậy, thuê bao SIM Giáo viên được nhà mạng tặng tới 360.000 đồng vào tài khoản. Số tiền này sẽ giúp thầy cô thoải mái kết nối với đồng nghiệp, học sinh, phụ huynh và người thân.

- Được ưu đãi giảm 50% gói Data MAX100 (1,2 GB Data tốc độ cao) chỉ 35.000đ/tháng trong 06 tháng. Từ tháng thứ 7 đến tháng thứ 12, thuê bao SIM Giáo viên được sử dụng gói Data MAX100 với giá 50.000đ/tháng. Hết 12 tháng, giá  gói Data MAX100 trở về giá 100.000đ/tháng.

SIM Giáo viên cũng được coi là món quà của nhà mạng gửi đến hàng triệu giáo viên trên khắp cả nước, đồng hành cùng các thầy cô vững bước trong sự nghiệp trồng người cao quý.
SIM Giáo viên cũng được coi là món quà của nhà mạng gửi đến hàng triệu giáo viên trên khắp cả nước, đồng hành cùng các thầy cô vững bước trong sự nghiệp trồng người cao quý.

Ngoài  SIM Giáo viên với nhiều ưu đãi kể trên, nhà mạng VinaPhone còn thiết kế riêng 2 gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng dịch vụ di động của thầy cô.

Theo đó, gói cước GV35, sau khi đăng ký với giá chỉ 35.000đ/tháng (trừ tài khoản chính), thầy cô sẽ được miễn phí mọi cuộc gọi nội mạng VinaPhone và cố định VNPT có thời lượng đàm thoại ≤ 10 phút và có thêm 10 phút gọi ngoại mạng. Gói cước này sẽ giúp các thầy cô dễ dàng liên lạc khi phải công tác xa nhà, thuận tiện khi cần trao đổi với đồng nghiệp hay gọi thông báo tới các phụ huynh học sinh.

Nếu có nhu cầu sử dụng nhiều hơn, thuê bao  SIM Giáo viên có thể đăng ký gói GV79 với các tính năng đa dạng hơn. Chỉ 79.000đ/tháng (trừ tài khoản chính), ngoài ưu đãi gọi nội mạng VinaPhone và cố định VNPT như gói cước GV35, thầy cô sẽ được miễn phí hoàn toàn Data 3G/4G truy cập Facebook và có thêm 3GB Data tốc độ cao. So với giá cước thông thường khoảng 90.000đ cho gói Data 3GB, 20.000đ cho gói Data Facebook và 35.000đ cho gói thoại, các thầy cô đã có thể tiết kiệm đến 66.000đ mỗi tháng.

Để đăng ký sử dụng gói cước, thuê bao SIM Giáo viên chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: Tên gói cước gửi 900. Ví dụ, nếu muốn đăng ký gói cước GV79, thuê bao SIM Giáo viên chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: GV79 gửi 900. Trong quá trình sử dụng, thuê bao SIM Giáo viên có thể tra cứu lưu lượng Data còn lại của gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: tracuu GV79 gửi 900.

Cả hai gói cước GV35 và GV79 đều có tính năng tự động gia hạn sang chu kỳ tiếp theo. Chính vì vậy, khi không còn nhu cầu sử dụng tiếp, thuê bao SIM Giáo viên có thể hủy gói bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp HUY Tên gói gửi 900. Ví dụ, thuê bao SIM Giáo viên đang sử dụng gói GV35 có thể hủy gói bằng cách soạn tin nhắn HUY GV35 gửi 900. Sau khi hủy mọi ưu đãi của gói cước không được bảo lưu. Chính vì vậy, khách hàng nên sử dụng hết ưu đãi trước khi hủy để tiết kiệm chi phí và tránh lãng phí.

Lưu ý: Để mua  SIM Giáo viên, các thầy cô giáo phải có giấy xác nhận (có đóng dấu) là giáo viên và mang theo chứng minh thư nhân dân. Các thầy cô có thể mua SIM Giáo viên tại các điểm giao dịch của VinaPhone. Mọi chi tiết thầy cô có thể liên hệ tổng đài 18001091 (miễn phí cước gọi).

Lê Hường

.