Sau lỗi màn hình sọc xanh, iPhone X lại bị tố phát ra tiếng ồn khó chịu

08:17, 16/11/2017

Một số người dùng iPhone X đang phàn nàn về những âm thanh ồn ào khó chịu phát ra từ tai nghe. Điều này được ghi nhận trên Twitter và Reddit.

Một số người dùng iPhone X đang phàn nàn về những âm thanh ồn ào khó chịu phát ra từ tai nghe. Điều này được ghi nhận trên Twitter và Reddit.

Theo đó, khi tăng âm lượng điện thoại lên mức cao nhất trong khi thực hiện cuộc gọi hoặc chơi nhạc, video, bật chuông báo thức,… máy sẽ phát ra những âm thanh nhiễu hoặc rè. Thậm chí, chỉ với âm lượng khoảng 50% mức tối đa, những tiếng ồn ào khó chịu cũng đã xuất hiện.

Người dùng cho rằng, vấn đề này có thể liên quan đến phần cứng hoặc phần mềm của máy.

Trước đó, iPhone 8 của Apple cũng gặp phải tình trạng tương tự khi âm lượng được đặt ở mức cao nhất. Vấn đề này, được xem là đã được giải quyết khi Apple tung lên bản cập nhật iOS 11.0.2. Tuy nhiên, tiếng ồn phát ra trên iPhone X xuất hiện với tần xuất nhiều hơn, không chỉ riêng khi thực hiện cuộc gọi.

Những người dùng gặp phải vấn đề này đã liên lạc với Apple. Theo đó, công ty đang thay thế các thiết bị ảnh hưởng. Dường như, vấn đề ở đây sẽ không thể khắc phục khi cập nhật phần mềm.

Nhiều iFan đã phải thừa nhận:Tôi rất yêu iPhone, nhưng sẽ làm thế nào nếu chiếc điện thoại có giá 1.100 USD gặp phải những vấn đề về âm thanh như vậy?

Tính đến thời điểm hiện nay, iPhone X mới được phát hành ra hơn 1 tuần lễ, tuy nhiên những phàn nàn của người dùng đã bắt đầu xuất hiện xung quanh việc một vài thiết bị gặp lỗi sọc xanh màn hình và giờ thì đến lỗi âm thanh.

Hiện, Apple chưa đưa ra bình luận nào chính thức về vấn đề này.

Theo nguoiduatin.vn

.