VNPT Cần Thơ và VietinBank ký Thỏa thuận hợp tác chiến lược

17:01, 13/11/2017

Mới đây, VNPT Cần Thơ và VietinBank trên địa bàn đã ký kết Thỏa thuận hợp chiến lược, với mục tiêu nhằm tiếp tục phát huy và triển khai có hiệu quả Thỏa thuận hợp tác toàn diện đã được ký kết từ tháng 4/2017 giữa VNPT-VinaPhone và Ngân hàng Công thương Việt Nam.

(XHTT) - Mới đây, VNPT Cần Thơ và VietinBank trên địa bàn đã ký kết Thỏa thuận hợp chiến lược, với mục tiêu nhằm tiếp tục phát huy và triển khai có hiệu quả Thỏa thuận hợp tác toàn diện đã được ký kết từ tháng 4/2017 giữa VNPT-VinaPhone và Ngân hàng Công thương Việt Nam.

Tại lễ ký kết, 2 bên đã đặt mục tiêu đưa các dịch vụ tiện ích của 2 đơn vị đến với khách hàng, cụ thể: VietinBank Cần Thơ cung cấp trọn gói các sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, tiện ích dành cho VNPT trên địa bàn. Các gói sản phẩm này sẽ giúp VNPT Cần Thơ tăng hiệu năng hệ thống, tiết giảm chi phí, tăng thu phí dịch vụ.

VNPT Cần Thơ và VietinBank ký Thỏa thuận hợp tác chiến lược
VNPT Cần Thơ và VietinBank ký Thỏa thuận hợp tác chiến lược

Phía VNPT Cần Thơ sẽ cung cấp các sản phẩm viễn thông, công nghệ thông tin uy tín, hiện đại với chất lượng cao, giá cả hợp lý cho VietinBank như: điện thoại cố định; Internet tốc độ cao; Mạng số tích hợp các dịch vụ ISDN, trong đó nổi bậc là Internet trực tiếp, Hội nghị truyền hình…; Dịch vụ kết nối mạng máy tính trên diện rộng, cung cấp khả năng kết nối, truyền dữ liệu với tốc độ nhanh, độ an toàn và bảo mật thông tin cao, dịch vụ chữ ký số…

Hai bên cam kết tăng cường hợp tác phát triển hướng tới mối quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài, cùng tạo ra các sản phẩm mới, tiện ích cho xã hội, tạo môi trường kinh doanh hiện đại và đa dạng đem đến nhiều lựa chọn và tiện ích cho khách hàng của nhau.

PV (tổng hợp)

.