VNPT trao 100 suất quà cho đồng bào nghèo Thừa Thiên-Huế

08:39, 14/11/2017

(XHTT) - Chương trình "Nhịp cầu nhân ái NetCodo" do VNPT Thừa Thiên - Huế tổ chức vừa  trao 100 suất quà cho bà con nghèo của xã Hướng Hữu, huyện miền núi Nam Ðông, tỉnh Thừa Thiên - Huế.

(XHTT) - Chương trình "Nhịp cầu nhân ái NetCodo" do VNPT Thừa Thiên - Huế tổ chức vừa  trao tặng 100 suất quà cho bà con nghèo của xã Hướng Hữu, huyện miền núi Nam Ðông, tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Theo đó, mỗi suất quà được trao có trị giá 500.000 đồng, bao gồm 150.000 đồng tiền mặt và nhu yếu phẩm phục vụ cuộc sống.

Hoạt động cứu trợ đồng bào các xã nghèo, khó khăn hoặc bị thiệt hại nặng nề do thiên tai là một trong những hoạt động được “Nhịp cầu nhân ái Netcodo - VNPT Thừa Thiên - Huế” tổ chức thường xuyên, nhằm chia sẻ và hỗ trợ cho bà con vượt qua khó khăn.

Là đơn vị đại diện cho Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam tại Thừa Thiên - Huế, ngoài nhiệm vụ chính là sản xuất kinh doanh,  VNPT Thừa Thiên - Huế luôn tích cực tham gia các hoạt động hướng đến cộng đồng, trong đó có việc tạo mọi điều kiện về an sinh, làm công tác từ thiện, nhất là cho đồng bào nghèo ở vùng sâu vùng xa, vùng miền núi, nơi có đông đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống. Ðây là một trong những hoạt động an sinh xã hội, chung tay chia sẻ với những hoàn cảnh kém may mắn trên địa bàn tỉnh, được VNPT Thừa Thiên - Huế duy trì thường niên.

PV (tổng hợp)

.
1