VNPT trao nhiều giải thưởng cho khách hàng tại Thanh Hóa

10:55, Thứ Hai, 20/11/2017 (GMT+7)

(XHTT) - Mới đây, tại Thanh Hóa, Trung tâm Kinh doanh VNPT Thanh Hóa, đơn vị cung cấp các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin của VNPT trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa vừa tổ chức trao giải cho các khách hàng may mắn trúng thưởng trong các chương trình khuyến mại "Truyền hình MyTV mừng ngày lễ lớn" và "Cào Vina ra Mazda".

Theo đó, các khách hàng Đỗ Hồng Quang, ở 82 Lê Văn Hưu, phường Tân Sơn, TP Thanh Hóa; Nguyễn Văn Nam, ở xã Thạch Bình (Thạch Thành); Nguyễn Minh Lợi, ở xã Quảng Vọng (Quảng Xương); Nguyễn Thế Hưng, ở Khu 2, thị trấn Mường Lát (Mường Lát); Nguyễn Như Hợp, ở xã Thiệu Nguyện (Thiệu Hóa) và Lê Văn Tao, ở xã Cẩm Tú (Cẩm Thủy) đã may mắn trúng thưởng trong chương trình “Truyền hình MyTV mừng ngày lễ lớn”. Mỗi giải thưởng là một Tivi Sharp LC - 50LE580X, trị giá 13,5 triệu đồng.

Chương trình “Truyền hình MyTV mừng ngày lễ lớn” được Trung tâm Kinh doanh VNPT Thanh Hóa triển khai dành cho khách hàng hòa mạng mới dịch vụ MyTV. Mỗi khách hàng hòa mạng trong thời gian diễn ra chương trình được gắn 01 mã dự thưởng. Chương trình đợt 2 từ ngày 16/9 đến 20/10/2017.

Trao giải chương trình “Truyền hình MyTV mừng ngày lễ lớn”
Trao giải chương trình “Truyền hình MyTV mừng ngày lễ lớn”

Cũng trong dịp này,  Trung tâm Kinh doanh VNPT Thanh Hóa còn trao giải thưởng là 01 xe Honda Lead trị giá hơn 40 triệu đồng cho khách hàng Nguyễn Thị Loan, ở xã Đông Quang (Đông Sơn). Đây là giải thưởng trong chương trình khuyến mại "Cào Vina ra Mazda" diễn ra từ ngày 20/10/2017 đến ngày 2/1/2018 dành cho khách hàng nạp thẻ VinaPhone trả trước trên toàn quốc.

Trong giải chương trình khuyến mại
Trong giải chương trình khuyến mại "Cào Vina ra Mazda"

Theo nội dung chương trình khuyến mại này, với mỗi 100.000đ nạp thẻ, thuê bao trả trước của VinaPhone sẽ có ngay 01 mã dự thưởng. Khách hàng cũng sẽ được nhận mã khi có tổng nạp tích lũy trong ngày đến 100.000đ. Nhà mạng sẽ quay thưởng mỗi ngày và thực hiện gọi điện, gửi tin nhắn thông báo trực tiếp đến các thuê bao may mắn. Danh sách trúng thưởng được cập nhật thường xuyên trên website của chương trình tại địa chỉ http://khuyenmai.vinaphone.com.vn.

Lê Hường (tổng hợp)
 

.
.
.

.
.
.