Trả sau VinaPhone được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản EZPay trong ngày 07/12

14:29, 07/12/2017

(XHTT) – Đây là món quà nhằm khuyến khích hình thức thanh toán cước trả sau qua hình thức thẻ cào, đồng thời hỗ trợ khách hàng trong vấn đề cắt giảm chi phí liên lạc.  

(XHTT) – Ngoài việc thường xuyên tặng 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước, nhà mạng VinaPhone cũng định kỳ dành tặng cho những thuê bao trả sau những cơ hội nạp thẻ hưởng ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Đây là món quà nhằm khuyến khích hình thức thanh toán cước trả sau qua hình thức thẻ cào, đồng thời hỗ trợ khách hàng trong vấn đề cắt giảm chi phí liên lạc.
 
Theo đó, trong ngày hôm nay, 07/12/2017, các thuê bao trả sau VinaPhone đã đăng ký EZPay nạp thẻ cào sẽ được tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp. Tiền khuyến mãi sẽ được cộng vào tài khoản EZPay1, dùng cho việc gọi thoại, nhắn tin nội mạng VinaPhone và cố định VNPT toàn quốc.

Thông tin chi tiết chương trình tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản EZPay cho thuê bao trả sau VinaPhone:
 
Thời gian áp dụng: Trong ngày 07/12/2017.
 
Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng là thuê bao di động trả sau đang hoạt động và đã đăng ký dịch vụ EZPay VinaPhone.
 
Quy định nạp nhận khuyến mãi: Chỉ áp dụng cho hình thức nạp bằng thẻ cào vật lý.
 
Phạm vi áp triển khai: Trên toàn quốc.
 
Ưu đãi khi tham gia khuyến mãi nạp EZPay VinaPhone ngày 07/12:
 
Trong thời gian diễn ra chương trình VinaPhone khuyến mãi, các khách hàng trả sau khi thực hiện nạp thẻ thành công vào tài khoản EZPay trên thuê bao VinaPhone sẽ được hưởng chính sách ưu đãi như sau:
 
– Tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp. Tiền khuyến mãi cộng vào tài khoản EZPay1, dùng cho việc gọi thoại, nhắn tin nội mạng VinaPhone và cố định VNPT toàn quốc.
 
– Chương trình áp dụng khuyến mãi cho tất cả các lần nạp bằng thẻ cào vật lý thành công và không phân biệt mệnh giá.  (bao gồm cả các TK EZPay được đăng ký mới trước 08/12/2017).

Trả sau VinaPhone được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản EZPay trong ngày 07/12
Trả sau VinaPhone được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản EZPay trong ngày 07/12

Những thông tin cần biết thêm khi nạp EZPay ưu đãi trong ngày 07/12/2017:

+ EZPay là dịch vụ cho phép khách hàng là thuê bao trả sau VinaPhone sử dụng mệnh giá tiền nạp qua eload hoặc mệnh giá thẻ cào vật lý dành cho thuê bao trả trước để thanh toán cước phát sinh hàng tháng.
 
+ Để nạp thẻ vào tài khoản EZPay trên thuê bao trả sau, khách hàng thực hiện như khi nạp thẻ cho thuê bao trả trước, tức bấm: *100*Mã-thẻ#OK.

+ Trường hợp chưa đăng ký tiện ích EZPay VinaPhone cho thuê bao trả sau của mình, khách hàng chỉ cần soạn: EZPAY gửi 9888 (miễn phí) để  kích hoạt dịch vụ.
 
+ Với hình thức thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào vật lý qua dịch vụ EZPay, hàng tháng hệ thống sẽ tự động trừ cước vào tài khoản EZPay nên khách hàng chỉ cần nạp thẻ và không cần thao tác gì thêm.
 
+ Để kiểm tra nợ cước, cước phát sinh tạm tính và số dư trong tài khoản EZPay trên thuê bao trả sau, khách hàng chỉ cần bấm: *101#OK.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình VinaPhone khuyến mãi 50% thẻ nạp EZPay ngày 07/12, khách hàng có thể liên hệ tổng đài 18001091 hoặc 9191.

Lê Hường (tổng hợp)

.
1