VNPT Data tuyển dụng kỹ sư quản trị mạng làm việc tại Hà Nội

11:38, 11/12/2017

(XHTT) - Công ty Dữ liệu VNPT là thành viên của Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông, thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam đang có nhu cầu tuyển dụng một số Kỹ sư quản trị mạng để đảm nhận công tác tại Hà Nội.

(XHTT) - Công ty Dữ liệu VNPT (VNPT Data) là thành viên của Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông (VNPT-VinaPhone), thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) được giao phụ trách quản lý hạ tầng và cung cấp dịch vụ Trung tâm dữ liệu trên toàn quốc. Hiện đơn vị này đang có nhu cầu tuyển dụng một số Kỹ sư quản trị mạng để đảm nhận công tác tại Hà Nội.

Theo đó, nhân sự được tuyển dụng sẽ được giao đảm nhiệm công việc cụ thể như: Quản trị, vận hành hệ thống mạng trung tâm dữ liệu bao gồm; Quản trị, vận hành hệ thống mạng tại IDC, mạng nội bộ của VNPT Data; Nâng cấp/hạ cấp, cài đặt và troubleshoots mạng kết nối, mạng thiết bị phần cứng và phần mềm; Duy trì kiểm kê thiết bị và dự phòng cũng như các tài liệu hoạt động nhà cung cấp; Phát triển và tiêu chuẩn hệ thống tài liệu cho các thiết bị máy tính và mạng; Đề xuất và sắp lịch sửa chữa, bảo trì mạng LAN / WAN; Hỗ trợ quản lý máy chủ và các cụm máy chủ; Giám sát phần mềm và bảo mật mạng, giám sát hiệu suất và thực hiện điều chỉnh phù hợp.

Phòng máy chủ của VNPT Data
Phòng máy chủ của VNPT Data

Để ứng tuyển, thí sinh cần tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành trong lĩnh vực công nghệ thông tin liên quan hoặc Cử nhân trong lĩnh vực công nghệ thông tin liên quan (hoặc sinh viên năm cuối chuẩn bị tốt nghiệp); Ưu tiên có chứng chỉ/chứng nhận về mạng: CCNA, CCNP, JNCIA, JNCIS, JNCIP,…; Có kiến thức về hạ tầng trung tâm dữ liệu, an toàn, PCCC;  Đọc hiểu tài liệu chuyên ngành tiếng Anh; Xử lý và bảo mật thông tin tài liệu; Khả năng giao tiếp bằng văn bản một cách chuyên nghiệp; Làm việc tốt trong trường hợp độc lập hoặc làm việc nhóm; Có kỹ năng phân tích chuyên sâu; Ưu tiên có kinh nghiệm triển khai và quản lý mạng trong Trung tâm dữ liệu, phòng máy chủ; Làm việc theo ca.

Thời gian nhận sồ hơ từ 04-20/12/2017, thông tin có thể gửi đến địa chỉ phuongthao@vnpt.vn.

Vài nét về đơn vị tuyển dụng

VNPT Data là công ty hoạt động trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin, chuyên cung cấp các Dịch vụ IDC (Internet Data Center) và tích hợp hệ thống hàng đầu tại Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại Lô IIA Làng Quốc tế Thăng Long - phường Dịch Vọng - quận Cầu Giấy - Thành phố Hà Nội.

Đội ngũ nhân lực viễn thông, công nghệ thông tin của VNPT Data được tổ chức để thực hiện các nhiệm vụ:

- Vận hành khai thác các dịch vụ trên nền IDC

- Vận hành, khai thác các dịch vụ về hạ tầng công nghệ thông tin do VNPT DATA cung cấp;

- Tư vấn, cung cấp các giải pháp, triển khai, tích hợp các hệ thống công nghệ thông tin;

- Phát triển và kinh doanh các dịch vụ trên nền IDC và tích hợp giải pháp, sản phẩm phần mềm, cung cấp cho các yêu cầu của VNPT DATA, VNPT và thị trường.

- Cung cấp các dịch vụ an toàn thông tin, xử lý sự cố, phục hồi thảm họa. VNPT DATA cũng đầu tư trung tâm dữ liệu hiện đại đồ sộ, đáp ứng khả năng cho thuê hạ tầng quy mô lớn.

VNPT Data tự hào với đội ngũ nhân lực VT, CNTT đông đảo (trong đó hầu hết có trình độ đại học, thạc sỹ và tiến sỹ), được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm chuyên môn cao, nhiệt tình trong công việc và được phân bổ một cách hợp lý trên cả ba miền đất nước để có khả năng đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
 

PV
 

.
1