VNPT trao tặng máy lọc nước cho các cơ sở y tế tại Quảng Nam

10:02, Thứ Ba, 05/12/2017 (GMT+7)

(XHTT) - Nhằm chung tay chia sẻ khó khăn với người bệnh và người nhà bệnh nhân, Trung tâm Kinh doanh VNPT Quảng Nam, đơn vị cung cấp các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin của VNPT trên địa bàn Quảng Nam vừa trao tặng 34 máy lọc nước trị giá hơn 200 triệu đồng cho một số cơ sở y tế tại các huyện trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Mỗi máy lọc nước được lắp đặt có thể hoạt động 24/24h để cho ra nước tinh khiết đáp ứng đầy đủ nhu cầu liên tục của số lượng lớn người sử dụng. Với sự hỗ trợ tuy còn nhỏ bé này, từ nay, người bệnh, người nhà bệnh nhân tại những cơ sở y tế này sẽ được sử dụng nước tinh khiết miễn phí.

Bệnh nhân tại Trung tâm Y tế Tây Giang sử dụng nước tinh khiết từ máy lọc nước do VNPT trao tặng
Bệnh nhân tại Trung tâm Y tế Tây Giang sử dụng nước tinh khiết từ máy lọc nước do VNPT trao tặng

Tại lễ tiếp nhận, ông Nguyễn Văn Thông – Giám đốc Trung tâm Y tế Tây Giang cho biết, lượng người bệnh, người nhà bệnh nhân đến khám, điều trị và chăm sóc bệnh nhân tại Trung tâm Y tế  khá đông, nhu cầu của người bênh/người nhà bệnh nhân về nước rất nhiều, đặc biệt là mùa hè. Do đó, việc có thêm các máy lọc nước tinh khiết này sẽ góp phần giúp cho người bệnh/người nhà bệnh nhân được sử dụng nước tinh khiết liên tục, đảm bảo vệ sinh.

Ngoài các cơ sở y tế, các Phòng giáo dục trên địa bàn cũng đã được tiếp nhận các máy lọc nước tinh khiết từ Trung tâm Kinh doanh VNPT Quảng Nam.

Lê Hường (tổng hợp)

.
.
.

.
.
.