VinaPhone tặng 1GB data tốc độ cao cho khách hàng đổi sim 4G

16:40, 22/01/2018

(XHTT) - Tất cả thuê bao VinaPhone, cả trả trước và trả sau trên toàn quốc, sau khi đổi sim 4G thành công sẽ được nhà mạng VinaPhone tặng ngay 1GB data tốc độ cao.

(XHTT) - Để giúp người dùng có thể trải nghiệm các dịch vụ mạng 4G ngay sau khi đổi sim, kể từ ngày 17/01/2018, nhà mạng VinaPhone dành tặng 1GB data tốc độ cao cho tất cả khách hàng đổi và chuyển sang sử dụng sim 4G.

Cụ thể, tất cả thuê bao VinaPhone, cả trả trước và trả sau trên toàn quốc, sau khi đổi sim 4G thành công sẽ được nhà mạng VinaPhone tặng ngay 1GB data tốc độ cao trong vòng 24 giờ sau khi kích hoạt sim. Số data này sẽ  được sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm tặng thành công (đối với thuê bao trả trước và đến hết tháng dương lịch (đối với thuê bao trả sau).

Với số data tốc độ cao được tặng này, thuê bao có thể thoải mái trải nghiệm các dịch vụ mạng chất lượng cao như xem phim, xem video trực tuyến, đọc báo, chơi game online với độ nét tối đa, FullHD và cả 4K.… mà hoàn toàn không còn hiện tượng giật, lag.

VinaPhone tặng 1GB data tốc độ cao cho khách hàng đổi sim 4G
VinaPhone tặng 1GB data tốc độ cao cho khách hàng đổi sim 4G

Những lợi ích khi chuyển sang sử dụng sim 4G VinaPhone

4G VinaPhone cho phép người dùng di động sử dụng các dịch vụ với chất lượng tốt hơn và đặc biệt là được trải nghiệm internet với tốc độ cực nhanh. Ngoài tốc độ, với giá cước dữ liệu rẻ hơn hẳn so với 3G, 4G VinaPhone đang được nhiều người dùng di động trên cả nước lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết hết được những lợi ích khi chuyển sang sử dụng sim 4G VinaPhone.

Theo đó, khi chuyển sang sử dụng sim 4G VinaPhone người dùng di động sẽ nhận được ngay một loạt lợi ích không ngờ dưới đây:

- Chất lượng cuộc gọi trên sim 4G của khách hàng sẽ được đảm bảo tối ưu, không còn bị nhiễu tạp âm.

- Chất lượng xem video trên wap/youtube: Luôn đảm bảo tốc độ truyền tải xem video trực tuyến, đọc báo, chơi game online với độ nét tối đa, FullHD và cả 4K.… và hoàn toàn không còn hiện tượng giật, lag.

- Tốc độ đường truyền: So với sim 3G hiện tại thì tốc độ truyền dữ liệu của sim 4G khá nhanh, tăng gấp từ 7 đến 10 lần.

- Sim 4G hỗ trợ sử dụng được cho cả 3 đường truyền: 2G, 3G, 4G: Sở hữu trong tay một chiếc sim 4G VinaPhone, khách hàng có thể yên tâm gọi thoại, nhắn tin, truy cập mạng… ở bất cứ đâu mà không cần biết nơi đó có sóng mạng 4G hay không. Bởi lẽ, chuẩn U-sim cho phép người dùng được tự động chuyển sang mạng 2G hoặc 3G dùng như bình thường nếu di chuyển ra khởi vùng phủ sóng 4G.

- Sim 4G được hệ thống tổng đài cài đặt sẵn nhiều dịch vụ tiện ích thiết thực như nhạc chờ, MCA Vinaphone,.. nên các bạn không cần phải đăng ký.

- Bộ nhớ trên sim 4G hỗ trợ lưu danh bạ lên đến 128K.

- Thủ tục nhanh gọn: Khách hàng khi đi đổi sim 4G VinaPhone sẽ không mất nhiều thời gian bởi thủ tục đơn giản nhanh chóng. Theo đó, chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân và sim đến cửa hàng, khách hàng sẽ được hỗ trợ đổi sang sim 4G trong vài phút. Sau khi đổi xong, số thuê bao và tiền trong tài khoản, gói cước data đã đăng ký và những dịch vụ GTGT VinaPhone hiện cài đặt trên sim sẽ được giữ nguyên như ban đầu.

Những điều cần lưu ý đặc biệt khi sử dụng 4G

Để sử dụng 4G tốt nhất và hiệu quả nhất khách hàng cần lưu ý những điều dưới đây:

- Thiết bị có hỗ trợ 4G: Muốn sử dụng được 4G, đầu tiên thiết bị của khách hàng phải hỗ trợ công nghệ này

- Sao lưu danh bạ: Khi đổi sim, khách hàng nhớ sao lưu danh bạ điện thoại để chuyển sang sim mới

- Tiết kiệm dung lượng: Tắt chế độ tự động xem video trên Facebook; Giới hạn chất lượng video trên di động; Sử dụng các trình duyệt web có tính năng tiết kiệm dữ liệu…

- Chọn gói hỗ trợ 3G và 4G thích hợp: Dù 4G có những gói cước “khủng” với dung lượng ưu đãi lên tới hàng chục GB, tuy nhiên 4G không phải là lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng internet của hộ gia đình.

Lê Hường
 

.