Chơi thực tế ảo, trúng ngay bộ đôi iPhone 8 từ VinaPhone

16:13, 06/02/2018

(XHTT) - Từ ngày 05 đến ngày 11/2/2018, khách hàng VinaPhone sẽ có cơ hội trải nghiệm trò chơi thực tế ảo hiện đại trong chuỗi sự kiện thuộc chương trình "Cứ là Vina – Nhân đôi Data".

(XHTT) - Từ ngày 05 đến ngày 11/2/2018, khách hàng VinaPhone sẽ có cơ hội trải nghiệm trò chơi thực tế ảo hiện đại trong chuỗi sự kiện thuộc chương trình “Cứ là Vina – Nhân đôi Data”.

Theo đó, người chơi sẽ được bước vào không gian VR - thực tế ảo để thử tài “bắt” món quà ưng ý. Điều đặc biệt là mọi món quà trong “thế giới VinaPhone” đều được nhân đôi càng giúp tăng thêm sức hấp dẫn cho chương trình.

Như vậy đây là lần đầu tiên nhà mạng VinaPhone mang đến một thế giới trò chơi công nghệ tương tác thực tế ảo đầy thú vị với những món quà hấp dẫn được “nhân đôi” trong chiến dịch “Cứ là Vina – Nhân đôi data”.

“Trò chơi” thực tế ảo sẽ được VinaPhone tổ chức tại Trung tâm thương mại Vincom Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội. Giải thưởng của trò chơi đặc biệt hấp dẫn. Món quà giá trị nhất là cặp đôi 2 iPhone 8 hiện có giá khoảng 40 triệu đồng. Ngoài ra, người chơi còn có cơ hội trúng hàng ngàn cặp quà thú vị cho cặp đôi như thẻ cào VinaPhone, vé xem phim, voucher Royal Tea, Pepperonis, The Coffee House …

Ông Nguyễn Hoàng Hải – đại diện nhà mạng VinaPhone cho biết: “Chúng tôi mong muốn mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. Bên cạnh ưu đãi nhân đôi data tốc độ cao của chương trình dành cho khách hàng, việc ứng dụng công nghệ thực tế ảo để xây dựng thế giới trò chơi sẽ giúp khách hàng tương tác và hiểu rõ chương trình lần này hơn. Đặc biệt, với những công nghệ hiện đại, chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng thú vị với “thế giới nhân đôi” của VinaPhone.

Được áp dụng từ ngày 20/11/2017 đến hết 25/02/2018, chương trình “Cứ là Vina - Nhân đôi Data” đã thu hút đông đảo khách hàng VinaPhone tham gia trong thời gian qua. Đây là chương trình ưu đãi lớn nhất dành cho khách hàng sử dụng data tốc độ cao khi tất cả gói Data BIG và MAX mà khách hàng đang sử dụng hoặc đăng ký mới sẽ đều được tự động gấp 2 lần dung lượng gốc, giúp khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm các tiện ích dịch vụ như lướt web, xem phim, nghe nhạc… hay hỗ trợ tốt hơn các nhu cầu về công việc.

Gói Data BIG và MAX là 2 bộ gói Data chính của VinaPhone, trong đó, các gói BIG đã sẵn có dung lượng lớn, tự động ngắt kết nối khi hết Data còn các gói MAX tuy có dung lượng thấp hơn song được hoàn toàn miễn cước vượt gói.
 
Chương trình “Cứ là Vina – Nhân đôi data” hấp dẫn khách hàng bởi những ưu đãi “khủng” từ VinaPhone.

Nằm trong chương trình “Cứ là Vina – nhân đôi data”, sự kiện “Thế giới nhân đôi” tới đây cũng là sự kiện đầu tiên được ứng dụng các công nghệ cao, hiện đại của doanh nghiệp viễn thông nhằm tăng thêm những trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng.
 


P.V
 

.
1