VinaPhone khuyến mại 3 ngày vàng liên tiếp

09:07, 12/02/2018

(XHTT) - Ngoài được tặng 50% giá trị thẻ nạp, khách hàng nạp thẻ từ 100.000vnđ trở lên sẽ nhận được mã dự thưởng từ chương trình "Tết kết gia đình - Nhà rinh đại lộc" để có cơ hội trúng xe SH 125cc trị giá gần 70 triệu đồng hoặc xe Mercedes E250 trị giá đến 2,5 tỷ đồng.

(XHTT) - Mừng Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, nhà mạng VinaPhone triển khai chương trình khuyến mại 3 ngày vàng liên tiếp từ 0h00 ngày 12/02/2018 đến 24h00 ngày 14/02/2018 cho các thuê bao trả trước đang hoạt động (bao gồm thuê bao trả sau chuyển sang trả trước/ thuê bao trả trước khôi phục lại số và thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mại (không bao gồm thuê bao ezCom).

Theo đó, thực hiện nạp tiền (nạp thẻ) trong thời gian khuyến mại, khách hàng sẽ được:  

- Tặng 50% giá trị thẻ nạp, trong đó 50% giá trị được tặng cộng vào TK KM (gọi/sms liên mạng),50% giá trị còn lại được tặng cộng vào TK KM2 (gọi nội mạng VinaPhone và cố định VNPT).  

- Tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ cho các thuê bao VinaCard, Vina365

*Lưu ý: Đối với các thuê bao đang được hưởng KM nạp thẻ của các chương trình KM trước, nếu nạp thẻ trong ngày Vàng sẽ được hưởng KM như sau:

- Nạp đủ số lượng thẻ được KM của các chương trình KM trước: tiếp tục được hưởng KM của ngày Vàng.

- Chưa nạp hoặc chưa nạp đủ số lượng thẻ được KM của chương trình KM trước, nếu nạp thẻ trong ngày Vàng: sẽ được hưởng KM của chương trình có giá trị KM lớn hơn. Số lượng thẻ nạp trong thời gian KM ngày Vàng sẽ cộng gộp vào số lượng thẻ nạp của chương trình KM trước.

Chương trình khuyến mại 3 ngày vàng liên tiếp của nhà mạng VinaPhone
Chương trình khuyến mại 3 ngày vàng liên tiếp của nhà mạng VinaPhone

Ngoài ra, mỗi khách hàng khi nạp thẻ mệnh giá từ 100.000vnđ trở lên hoặc đăng ký GÓI GIA ĐÌNH sẽ nhận được 01 MÃ DỰ THƯỞNG trong chương trình "Tết kết gia đình - Nhà rinh đại lộc".

Theo đó, mỗi ngày trong suốt 45 ngày diễn ra chương trình, khách hàng may mắn sẽ nhận ngay 01 xe máy SH 125cc trị giá gần 70 triệu đồng. Trong ngày quay thưởng tổng kết chương trình, nhà mạng sẽ trao thêm 01 giải đặc biệt là xe Mercedes E250 đời mới trị giá đến 2,5 tỷ đồng. Chương trình không áp dụng trong 7 ngày nghỉ Tết (14/02/2018 – 20/02/2018).

Lan tỏa không khí đoàn viên ấm áp, chương trình của VinaPhone mang cơ hội trúng thưởng đến tất cả thuê bao di động đăng ký mới gói cước Gia Đình. Đây là gói tích hợp Di động – Internet – Truyền hình của VNPT với ưu điểm nổi trội về tiện ích và chi phí tiết kiệm. Chỉ từ 235.000đ, rẻ hơn đến 60% so với các gói cước riêng lẻ, gói Gia Đình sẽ mang đến trọn gói các tính năng gọi nội nhóm miễn phí, chia sẻ Data tốc độ caocùng đường truyền FiberVNN tối thiểu 20Mbps và ưu đãi truyền hình theo yêu cầu MyTV.

Ra mắt từ cuối năm 2017, gói cước Gia Đình đã gây sốt trên thị trường viễn thông khi cũng là gói đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tích hợp bộ ba dịch vụ thiết yếu có mặt trong sinh hoạt của hàng chục triệu người Việt. Tính năng độc đáo chia sẻ Data từ chủ nhóm cho các thành viên theo nhu cầu của từng người đồng thời tạo được bước đi mới về công nghệcủa gói cước. Để sử dụng tính năng này, cũng như thêm/bớt thành viên trong nhóm, khách hàng chỉ cần vài thao tác đơn giản.

Ngoài việc tổ chức các chương trình khuyến mại giúp khách hàng gia tăng tài khoản cũng như có cơ hội trúng thưởng, để đảm bảo tốt nhu cầu thông tin liên lạc của khách hàng trên toàn quốc dịp Tết Mậu Tuất 2018, nhà mạng VinaPhone đã huy động mọi nguồn lực chuẩn bị chu đáo công tác kinh doanh, kỹ thuật sẵn sàng đảm bảo an toàn lưu thoát thông tin phục vụ khách hàng.

Bên cạnh đó, VinaPhone cũng đã lên kế hoạch bố trí nhân lực (giao dịch viên, nhân viên kinh doanh, điện thoại viên) tại bộ phận giao dịch, tiếp xúc khách hàng, giải đáp khách hàng, thực hiện chăm sóc hỗ trợ hệ thống điểm bán lẻ/cộng tác viên để phục vụ khách hàng trong dịp nghỉ Tết.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại 3 ngày vàng liên tiếp cũng như chương trình khuyến mại "Tết kết gia đình - Nhà rinh đại lộc", khách hàng có thể liên hệ tổng đài 9191 hoặc 18001091.

Lê Hường
 

.